Cán bộ nội chính bị kỷ luật vì doạ tung ảnh 'nóng' người yêu cũ

TPO - Một cán bộ nội chính thuộc Văn phòng UBND tỉnh An Giang bị kỷ luật cảnh cáo vì có hành vi quan hệ bất chính, doạ tung ảnh “nóng” người yêu cũ lên mạng xã hội khi người tình đòi chia tay.

Ngày 23/10, nguồn tin của Tiền Phong cho biết Văn phòng UBND tỉnh An Giang đã ra quyết định kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo đối với ông Hồ Thanh Bình – cán bộ nội chính thuộc Văn phòng UBND tỉnh. Lý do ông Bình bị kỷ luật vì có hành vi quan hệ bất chính và có lời lẽ thô tục đối với 1 phụ nữ đã có con. 

Cụ thể, từ tháng 9/2017, chị P. và ông Bình có quan hệ tình cảm. Tuy nhiên, khi biết được Bình đã lập gia đình thì chị P. quyết định chia tay. Sau đó, cứ cách vài ngày là ông Bình quấy rối chị P. bằng cách nhắn tin qua điện thoại thường dùng hoặc bằng số sim khác với những lời nói dâm tục rất khó nghe.

Ngày 24/9, chị P. gửi đơn cần cứu đến các cơ quan chức năng về việc bị ông Bình thường xuyên quấy rối, đe dọa tung ảnh "nóng" lên mạng xã hội. Lý do mà ông Bình đưa ra là vì muốn tiếp tục quan hệ bất chính với chị P., cho dù bản thân đã có vợ con.

Theo quyết định kỷ luật, ông Bình có vợ con ở huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang nhưng quan hệ như vợ chồng với chị M.K.P (SN 1994; trú tại TP Long Xuyên, tỉnh An Giang).

Khi bị chị P. đòi chia tay thì ông Bình nhắn tin qua điện thoại, nội dung thô tục khó nghe. Hành vi của ông Bình đã vi phạm pháp luật về hôn nhân và gia đình; vi phạm quy tắc ứng xử của cán bộ công chức, viên chức làm ảnh hưởng đến uy tín của cơ quan.

“Việc ông Bình có tiếp tục ở lại đây làm việc hay chuyển công tác sẽ được thông báo sau” lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh An giang cho biết.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng