DMCA.com Protection Status

Cận cảnh hiện trường vụ nghi án phóng hỏa khiến 3 người tử vong

TPO - Chiếc xe máy và nhiều vật dụng trong căn phòng trọ ở Sài Gòn cháy trơ trụi, mùi khét bốc lên nồng nặc sau nhiều giờ xảy ra vụ cháy làm 3 người chết nghi do phóng hỏa.

Cận cảnh hiện trường vụ nghi án phóng hỏa khiến 3 người tử vong - ảnh 1 Chiều 12/6, Công an quận Bình Tân phối hợp cùng đơn vị nghiệp vụ Công an TPHCM vẫn đang điều tra làm rõ vụ cháy khiến 3 người chết xảy ra trên địa bàn.
Cận cảnh hiện trường vụ nghi án phóng hỏa khiến 3 người tử vong - ảnh 2 Vụ cháy xảy ra vào khoảng 1h40 sáng cùng ngày. Nạn nhân tử vong là chị Đ.T.N (35 tuổi), bé Đ.V.T (13 tuổi, con chị N.) và L.V.H (12 tuổi, cháu chị N.).
Cận cảnh hiện trường vụ nghi án phóng hỏa khiến 3 người tử vong - ảnh 3 Ghi nhận tại hiện trường, căn phòng trọ bị cháy rộng khoảng 12m2, có gác lửng và chỉ có 1 lối thoát duy nhất là cửa chính.
Cận cảnh hiện trường vụ nghi án phóng hỏa khiến 3 người tử vong - ảnh 4 Nhiều tài sản bên trong phòng trọ bị cháy rụi, mùi két bốc lên nồng nặc.
Cận cảnh hiện trường vụ nghi án phóng hỏa khiến 3 người tử vong - ảnh 5 Bên ngoài cánh cửa có nhiều đất bùn, người dân nghi ngờ do người đàn ông dùng chặn cửa để đổ xăng đốt phòng trọ.
Cận cảnh hiện trường vụ nghi án phóng hỏa khiến 3 người tử vong - ảnh 6 Theo người dân, trước khi xảy ra hỏa hoạn, một người đàn ông khoảng 50 tuổi có biểu hiện đáng nghi hớt hải chạy ra khỏi khu trọ. Trong hình là ô thoáng trên gác lửng, nơi hai bé trai tử vong.
Cận cảnh hiện trường vụ nghi án phóng hỏa khiến 3 người tử vong - ảnh 7 Người đàn ông này được xác định là người thường cung cấp trái cây cho chị D. bán.
Cận cảnh hiện trường vụ nghi án phóng hỏa khiến 3 người tử vong - ảnh 8  Khu phòng trọ chị D. ở có khoảng 10 phòng, chủ yếu cho người lao động nghèo thuê.
Cận cảnh hiện trường vụ nghi án phóng hỏa khiến 3 người tử vong - ảnh 9 Lực lượng chức năng đã thu giữ hình ảnh trích xuất từ camera an ninh để xác minh, truy tìm người đàn ông khả nghi để điều tra làm rõ vụ việc.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng