Cận cảnh nhà hàng cho tiếp viên dụ khách mua dâm

TPO - Đột kích vào nhà hàng và khách sạn ở trung tâm Sài Gòn, cơ quan chức năng phát hiện nhiều tiếp viên đang bán dâm cho khách với giá từ 1,5 đến 2 triệu đồng/lần.
Cận cảnh nhà hàng cho tiếp viên dụ khách mua dâm - ảnh 1 Rạng sáng 25/10, công an quận 1, TPHCM kiểm tra đột xuất nhà hàng và khách sạn trên địa bàn và phát hiện lỗi vi phạm nghiêm trọng như cho tiếp viên ăn mặc hở hang tiếp khách và hoạt động mại dâm.
Cận cảnh nhà hàng cho tiếp viên dụ khách mua dâm - ảnh 2 Khoảng 0h sáng, Đội cảnh sát hình sự công an quận 1, TPHCM kết hợp cùng lực lượng cảnh sát cơ động cùng lúc ập vào kiểm tra 2 cơ sở kinh doanh dịch vụ nhạy cảm là nhà hàng 34 và khách sạn Em & Mi nằm trên đường Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1.
Cận cảnh nhà hàng cho tiếp viên dụ khách mua dâm - ảnh 3 Kiểm tra tại nhiều phòng riêng của nhà hàng 43, cơ quan chức năng phát hiện tiếp viên nữ ăn mặc hở hang phục vụ khách và có hành vi khiêu dâm.
Cận cảnh nhà hàng cho tiếp viên dụ khách mua dâm - ảnh 4 Cùng lúc, tại khách sạn Em & Mi, công an đã bắt quả tang 2 cặp nam nữ tại 2 phòng có hành vi mua bán dâm.
Cận cảnh nhà hàng cho tiếp viên dụ khách mua dâm - ảnh 5 Qua khai thác nhanh, hai cô gái bán dâm khai nhận là tiếp viên của nhà hàng 34.
Cận cảnh nhà hàng cho tiếp viên dụ khách mua dâm - ảnh 6 Các tiếp viên này khai trong lúc phục vụ khách nhậu tại nhà hàng đã gợi ý qua khách sạn trên để thực hiện việc mua bán dâm.
Cận cảnh nhà hàng cho tiếp viên dụ khách mua dâm - ảnh 7 Theo công an, để đối phó với lực lượng chức năng, nhà hàng 34 có hệ thống chuông báo động và luôn có nhân viên túc trực tại các phòng hát để cảnh giới.
Cận cảnh nhà hàng cho tiếp viên dụ khách mua dâm - ảnh 8 Các quản lý của nhà hàng này còn đứng ra môi giới mại dâm cho nhân viên nữ với giá tiền từ 1.5 triệu đồng đến 2 triệu đồng/ 1 lần. Hiện cơ quan chức năng đang điều tra mở rộng vụ việc.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng