Cận cảnh trong quán karaoke 'bay lắc' đất Sài thành

TPO - “Tối nay đi bay nhé”- S. một dân chơi ở khu Tên Lửa, quận Bình Tân, TPHCM rủ. “Đang có chiến dịch truy quét của công an, muốn chết hả?”- tôi nghi ngại nhưng S. cho biết điểm chơi ma tuý đá và lắc này “an toàn tuyệt đối”.

Nằm ở cửa ngõ phía Tây TPHCM, khu Tên Lửa gồm các phường Bình Trị Đông, Bình Trị Đông A và Bình Trị Đông B của quận Bình Tân, từ lâu được mệnh danh là “Tiểu Hong Kong”- nổi tiếng với các dịch vụ massage, hớt tóc thanh nữ, nhà hàng, karaoke…
 
Cách đây vài năm, khi phong trào “ăn chơi” phát triển khu này mở các nhà hàng bia “ôm”, karaoke trá hình…, "Tiểu Hong Kong” được đưa vào danh sách đặc biệt.  Tại các tuyến đường số 1, đường số 7, đường Tên Lửa, đường Vành Đai Trong… tập trung hàng chục nhà hàng có dấu hiệu chứa chấp tệ nạn xã hội.  Gần đây nhất, thêm một tệ nạn mới thâm nhập các quán Karaoke ở khu vực này: “Karaoke bay lắc”.
“Karaoke bay lắc” có nghĩa là khách mang các loại ma túy tổng hợp vào trong phòng karaoke để sử dụng, thậm chí, theo rỉ tai, nhiều nơi còn sẵn sàng cung cấp các loại ma túy này khi khách yêu cầu.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá