Can mâu thuẫn vợ chồng, nhóm thanh niên đánh chết người

Trong lúc can ngăn một cặp vợ chồng đánh nhau, nhóm 3 thanh niên đã xảy ra mâu thuẫn và xô xát với người chồng, khiến nạn nhân bị chấn thương và tử vong sau đó.

Các đối tượng Chung (áo xanh), Lộc (áo đỏ) và Quý
Các đối tượng Chung (áo xanh), Lộc (áo đỏ) và Quý
Ngày 7/12, Cơ quan CSĐT Công an huyện Thoại Sơn (tỉnh An Giang) cho biết đang tạm giữ hình sự các đối tượng: Nguyễn Văn Lộc (23 tuổi), Nguyễn Văn Chung (27 tuổi) và Hồ Văn Quý (23 tuổi, cùng trú tại thị trấn Óc Eo, huyện Thoại Sơn) để tiếp tục điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.
Theo kết quả điều tra, khoảng 22h30’, ngày 25/11, nhóm thanh niên trên đang nhậu tại thị trấn Óc Eo thì thấy Trần Văn Hùng (26 tuổi, trú xã An Bình, huyện Thoại Sơn) cự cãi với vợ, nên đến can ngăn.
Sau khi lời qua tiếng lại, 2 bên xảy ra ẩu đả. Trong lúc đánh nhau, Lộc dùng dây thắt lưng đánh trúng vào người và trán của Hùng, khiến nạn nhân ngã xuống đường bất tỉnh. Dù được mọi người đưa đi cấp cứu, nhưng Hùng đã tử vong sau đó.
Sau khi vụ việc xảy ra, Lộc, Chung, Quý đã đến Công an huyện Thoại Sơn đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi vi phạm của mình. 

Theo Công an Nhân dân

Video đang được xem nhiều

Màn múa rồng ăn mừng đội tuyển Việt Nam chiến thắng
Màn múa rồng ăn mừng đội tuyển Việt Nam chiến thắng
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá