Cảnh sát bao vây nhà hàng ở Sài Gòn có tiếp viên bán dâm

Trinh sát khống chế bảo vệ, ập vào các phòng VIP thấy nhiều tiếp viên mặc hở hang đang vui vẻ với khách nhậu.

Đêm 24/10, khi hàng chục Công an quận 1 (TP HCM) phong toả đường Trần Quang Khải (phường Tân Định), một tổ trinh sát ập vào khống chế các bảo vệ tại nhà hàng Thành Vinh. Nhiều phòng trên lầu bị kiểm tra.
Tại các phòng VIP, cảnh sát ghi nhận nhiều nữ tiếp viên mặc hở hang đang đùa giỡn khiếm nhã với khách nhậu và người hát karaoke. Một số quản lý tiếp viên chạy lên tầng thượng lẩn trốn nhưng đã bị giữ lại.
Cảnh sát bao vây nhà hàng ở Sài Gòn có tiếp viên bán dâm - ảnh 1 Cảnh sát phong tỏa đoạn đường.
Trong đêm, lực lượng chức năng cũng ập vào khách sạn Em & Mi cách đó vài chục mét, bắt quả tang hai đôi nam nữ mua bán dâm. Các cô gái khai là tiếp viên của nhà hàng Thành Vinh. Cảnh sát bắt ba nam quản lý nhà hàng với nghi vấn có hành vi môi giới mại dâm.
Cảnh sát bao vây nhà hàng ở Sài Gòn có tiếp viên bán dâm - ảnh 2 Hai nhân viên bảo vệ bị khống chế.
Theo lời khai của nữ tiếp viên, nhà hàng có nhiều quản lý tiếp viên. Phải là khách quen và có giới thiệu, người quản lý mới điều tiếp viên đến phục vụ.
Khách sau khi ăn nhậu có nhu cầu mua dâm phải trả phí khoảng một triệu đồng cho người quản lý. Sau đó, nữ tiếp viên sẽ cùng khách "vui vẻ" ở khách sạn bên cạnh với giá hai triệu đồng mỗi lượt.
Cảnh sát bao vây nhà hàng ở Sài Gòn có tiếp viên bán dâm - ảnh 3 Các nữ tiếp viên tại nhà hàng.
Theo cơ quan điều tra, tại nhà hàng Thành Vinh quy tụ nhiều băng nhóm giang hồ để hỗ trợ kinh doanh. Những băng nhóm này sẽ quậy phá, đuổi khách tại các nơi khác và giới thiệu đến nơi đây để vui chơi.
 Cơ quan điều tra đang tạm giữ nhiều nghi can; ghi nhận nhiều lỗi vi phạm của nhà hàng này để tiếp tục điều tra.

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng