Cảnh sát đột kích quán bar, dân chơi Sài Gòn tháo chạy

TPO - Hàng chục thanh niên nam nữ đang lắc lư trong điệu nhạc đinh tai thì bất ngờ bị lực lượng chức năng ập vào kiểm tra, nhiều người tháo chạy nhưng bị giữ lại đưa về đồn công an cùng nhiều viên nén nghi ma tuý.

Hàng chục người chạy toán loạn khi cảnh sát kiểm tra quán bar - ảnh 1 Khoảng 1h sáng nay 9/2, hàng trăm cán bộ, chiến sỹ Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội, Cảnh sát cơ động, Công an TPHCM phối hợp cùng các đơn vị liên quan đã tiến hành kiểm tra 2 quán bar là 212 thuộc quận 1 và Club 86, quận 5.

Hàng chục người chạy toán loạn khi cảnh sát kiểm tra quán bar - ảnh 2
Hàng chục người chạy toán loạn khi cảnh sát kiểm tra quán bar - ảnh 3 Phát hiện lực lượng chức năng, nhiều thanh niên nam nữ đang lắc lư trong điệu nhạc đinh tai bỏ chạy toán loạn nhưng bị giữ lại kiểm tra.

Hàng chục người chạy toán loạn khi cảnh sát kiểm tra quán bar - ảnh 4 Tại thời điểm này, cơ quan chức năng đã phát hiện nhiều gói ni long trong đó có hàng chục viên nén và các gói tinh thể màu trắng nghi là ma túy trên các bàn của khách.

Hàng chục người chạy toán loạn khi cảnh sát kiểm tra quán bar - ảnh 5 Nhiều đối tượng thanh niên khi thấy lực lượng công an đã cố tình phi tang các chất gây nghiện và bỏ chạy nhưng đều bị lực lượng chức năng chốt chặn.

Hàng chục người chạy toán loạn khi cảnh sát kiểm tra quán bar - ảnh 6 Riêng tại bar Club 86, lực lượng chức năng còn thu giữ nhiều hung khí, dao bấm.

Hàng chục người chạy toán loạn khi cảnh sát kiểm tra quán bar - ảnh 7
Hàng chục người chạy toán loạn khi cảnh sát kiểm tra quán bar - ảnh 8 Cơ quan chức năng đã lập biên bản xử lý 2 quán bar trên với nhiều lỗi vi phạm như: kinh doanh quá giờ quy định, không có hợp đồng lao động cho nhân viê,... và đưa gần 50 đối tượng nghi vấn cùng tang vật về trụ sở công an để tiếp tục xét nghiệm.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá