DMCA.com Protection Status

Cảnh sát PCCC lên tiếng về thông tin 'đến hiện trường chậm' vụ Mercedes cháy

TPO - Cảnh sát PCCC cho biết, ngay sau khi nhận được tin báo cháy từ người dân đã nhanh chóng điều động phương tiện và cán bộ chiến sĩ đến hiện trường dập lửa.

Hiện trường vụ cháy. Ảnh: Công Minh
Hiện trường vụ cháy. Ảnh: Công Minh
Liên quan đến vụ tai nạn giao thông xảy ra vào sáng 20/11, dẫn đến cháy 1 xe ô tô, 3 xe máy và 1 xe đạp điện xảy ra tại khu vực cầu Hòa Mục (Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội), một số thông tin cho rằng lực lượng Cảnh sát PCCC đến chậm khiến các phương tiện bị cháy rụi.

Trao đổi với phóng viên, lãnh đạo công an quận Cầu Giấy cho biết do đám cháy xảy ra tại khu vực gần trụ sở lực lượng Cảnh sát PCCC quận Đống Đa nên đơn vị này đã điều động phương tiện và cán bộ tới hiện trường chữa cháy trước. Cùng lúc đó, cảnh sát PCCC quận Cầu Giấy cũng cử cán bộ chiến sĩ tới hiện trường.

Còn theo lãnh đạo công an quận Đống Đa, đơn vị trực tiếp chữa cháy tại hiện trường cho biết, vào sáng cùng ngày đơn vị nhận được thông tin báo cháy trực tiếp từ người dân. Sau khoảng gần 10 phút đơn vị đã điều động 1 xe chữa cháy chuyên dụng, xe chỉ huy, xe téc cấp nước cùng cán bộ chiến sĩ tới hiện trường dập lửa.

Khi cán bộ chiến sĩ tới hiện trường, các phương tiện như ô tô, xe máy... đang bốc cháy dữ dội. Ngoài ra, thời điểm xảy ra cháy vào giờ cao điểm buổi sáng nên đường rất đông. "Sau khoảng 15 phút đám cháy được dập tắt, tuy nhiên các phương tiện đã bị lửa làm hư hỏng"- cán bộ cảnh sát PCCC quận Đống Đa cho biết.

Trước đó, sáng 20/11, một vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra tại cầu Hoà Mục, đoạn nút giao Lê Văn Lương - Nguyễn Ngọc Vũ được cho là do chiếc xe Mercedes GLC 250 cố tình vượt đèn đỏ, khiến nhiều ô tô, xe máy, xe đạp điện bị cháy rụi. Vụ tai nạn cũng làm một người tử vong tại chỗ.

Cũng trong sáng 20/11, lãnh đạo công an phường Trung Hòa (Cầu Giấy) cho biết, vụ cháy làm 1 người tử vong, 1 ô tô, 3 xe máy và 1 xe đạp điện bị cháy rụi.

Theo một nguồn tin của PV, lái xe ô tô là nữ đã rời khỏi hiện trường sau khi xảy ra vụ tai nạn.

Người dân tại hiện trường cho biết, có thể người phụ nữ điều khiển chiếc ô tô đến địa điểm trên đã đạp nhầm chân ga gây ra vụ tai nạn kể trên.

Hiện công an quận Cầu Giấy đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Giao thông Hà Nội tắc nghẽn sau vụ xe Mercedes cháy rụi

Vụ tai nạn xảy ra sau khi chiếc xe Mercedes GLC 250 cố tình vượt đèn đỏ tại khu vực cầu Hoà Mục, đoạn nút giao Lê Văn Lương - Nguyễn Ngọc Vũ (Hà Nội), vào đầu giờ sáng đã khiến các phương tiện lưu thông qua đây gặp rất nhiều khó khăn.

Xe Mercedes GLC 250 bốc cháy dữ dội sau khi đâm xe máy tại giao lộ

Vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra tại cầu Hoà Mục, đường Lê Văn Lương hướng đi Láng Hạ, Hà Nội vào sáng nay 20/11. Nhân chứng cho biết có một xe máy và một xe đạp điện bị chui vào gầm chiếc xe Mercedes sau khi chiếc xe ô tô này vượt đèn đỏ tại giao lộ.

Xe sang Mercedes GLC 250 cháy rụi sau tai nạn, một người chết

Chiếc xe Mercedes GLC 250 đâm vào một 2 xe máy, một xe đạp rồi bốc cháy dữ dội. Vụ tai nạn diễn ra sáng nay, tại cầu Hoà Mục, đoạn nút giao Lê Văn Lương - Nguyễn Ngọc Vũ (Hà Nội), khiến một người chết, ô tô và xe máy cháy trơ khung. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng