Cảnh sát TPHCM kiểm tra hàng loạt khách sạn ‘dân bay’ chơi ma tuý

TPO - Đồng loạt kiểm tra các khách sạn, cảnh sát mời rất nhiều đối tượng nghi có liên quan đến việc dùng ma túy về trụ sở làm việc.

Khoảng 5 giờ sáng ngày 11/2, hơn 100 cán bộ chiến sĩ thuộc Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội (PC64) Công an TP.HCM làm chủ công phối hợp với các lực lượng Cảnh sát hình sự, cảnh sát ma túy, CSGT, Cảnh sát Cơ động, Cảnh sát 113 và công an huyện Bình Chánh chia làm nhiều tổ đồng loạt kiểm tra hành chính 12 khách sạn và 5 địa điểm kinh doanh nhà trọ thuộc khu dân cư Trung Sơn (ấp 4B, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh).

Cảnh sát TPHCM kiểm tra hàng loạt khách sạn ‘dân bay’ chơi ma tuý - ảnh 1 Hơn 100 cảnh sát đồng loạt kiểm tra gần 20 khách sạn nghi dân chơi tụ tập phê ma túy

Tại khách sạn H.K nằm trên đường số 6 (KDC Trung Sơn, xã Bình Hưng), cơ quan công an phát hiện một cô gái tên N. ở trong phòng một mình, máy tính để mở nhạc và một bịch nilon chứa tinh thể màu trắng nghi ma túy đá đã được sử dụng một phần.

Cảnh sát TPHCM kiểm tra hàng loạt khách sạn ‘dân bay’ chơi ma tuý - ảnh 2

Cảnh sát TPHCM kiểm tra hàng loạt khách sạn ‘dân bay’ chơi ma tuý - ảnh 3 Các vật dụng nghi vấn dùng ma túy

Bước đầu cô gái này cho biết thuê phòng khách sạn ở cùng một số người bạn. Tang vật ma túy và dụng cụ “đập đá” là của nhóm người cùng thuê phòng chung. Ngoài ra, nhiều “dân chơi” trong khách sạn này không mang theo giấy tờ tùy thân và có biểu hiện đang phê ma túy cũng bị cơ quan công an mời về trụ sở để phục vụ công tác điều tra.

Cảnh sát TPHCM kiểm tra hàng loạt khách sạn ‘dân bay’ chơi ma tuý - ảnh 4 Các nghi can làm việc tại trụ sở cảnh sát 

Tại khách sạn V., lực lượng phát hiện nhiều “dân chơi” với khuôn mặt bơ phờ như chưa cắt cơn say, nhiều tang vật có liên quan đến việc “đi bay”.

Theo một cán bộ của phòng PC64 cho biết, thực hiện đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm trong dịp trước, trong và sau Tết nguyên đán Mậu Tuất, công an TP.HCM sẽ tổ chức tiến hành nhiều đợt kiểm tra đột xuất đối với các địa điểm kinh doanh dịch vụ lưu trú, các địa điểm kinh doanh dịch vụ nhạy cảm dễ phát sinh tệ nạn xã hội để nhằm ngăn ngừa tội phạm, góp phần đảm bảo an ninh trật tự cho người dân “Vui Xuân đón Tết”.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá