Cha dượng đánh chết con riêng của vợ

Ngày 23/10, Công an tỉnh Đồng Nai cho biết đang điều tra truy bắt nghi can Đoàn Trương (69 tuổi, ngụ ấp Tân Lập, xã Phước Tân, TP.Biên Hòa) để làm rõ vụ chết người 2 ngày trước đó. Nạn nhân là anh Trần Tiến Hoàng (22 tuổi, con riêng của vợ ông Trương).

Hình minh họa: Internet
Hình minh họa: Internet
Theo điều tra, chiều 20/10, bà Trần Thị Bích Loan (46 tuổi, vợ ông Trương) đi làm về thì xảy ra cự cãi với chồng do ông Trương mở nhạc tiếng quá lớn.
Thấy mẹ và cha dượng cãi nhau, anh Hoàng đi ra can ngăn và có cự cãi với ông Trương. Một lúc sau, bà Loan bỏ sang nhà hàng xóm còn anh Hoàng vào nằm trong võng để nghỉ. Tuy nhiên, do bực tức nên ông Trương đã lấy cây sắt đánh vào đầu anh Hoàng khi anh này đang nằm trên võng.

Khi bà Loan về thì phát hiện con trai nằm bất tỉnh trên vũng máu nên đã hô hoán mọi người đưa đi cấp cứu tại bệnh viện, do vết thương quá nặng anh Hoàng đã tử vong vào đêm cùng ngày.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, ông Trương đã rời khỏi địa phương. Cơ quan Công an đang kêu gọi ông này ra đầu thú để hưởng lượng khoan hồng của pháp luật.

Theo Công lý

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá