Cha sát hại con 8 tuổi ở Đà Nẵng: 2 lần phi tang xác

Ngày 26/2, Công an TP Đà Nẵng có thông tin chính thức về vụ việc người đàn ông sát hại con gái 8 tuổi, rồi phi tang thi thể con gái tại cầu Thuận Phước, thuộc sông Hàn. Lực lượng chức năng cho biết lời khai của Hời có khá nhiều tình tiết mới.

Lực lượng chức năng vẫn đang tích cực tìm kiếm thi thể nạn nhân
Lực lượng chức năng vẫn đang tích cực tìm kiếm thi thể nạn nhân
Theo lời khai của Bùi Văn Hời (SN 1972, trú huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình), sau khi mâu thuẫn, ly hôn vợ, đến tháng 3/2018, Hời đưa con gái là Bùi Thị Uyển Nh. (SN 2011) từ tỉnh Thái Bình vào TP Đà Nẵng sinh sống bằng nghề cơ khí. Hời gửi con lên một ngôi chùa ở huyện Hòa Vang. Cùng khoảng thời gian, Hời sống chung với người tình mang quốc tịch Hàn Quốc (SN 1972).
Những ngày gần Tết Nguyên đán, thương con, Hời đề nghị với người tình được đưa cháu Nh. về sống chung và được đồng ý. Cả 3 chung sống tại một khách sạn ở phường Thọ Quang, quận Sơn Trà. Lúc sống chung, giữa người tình của Hời và cháu Nh. thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Vợ cũ được con gái kể việc Hời sống cùng với người phụ nữ khác nên gọi điện thoại vào ghen tuông. Vì mâu thuẫn trong cuộc sống với cháu Nh., người tình của Hời quyết định bỏ về Hàn Quốc.
 Chiều 1/2, bực tức chuyện con khóc quấy, uống sữa vung vãi trên giường ngủ tại khách sạn, Hời bóp cổ khiến con gái ngạt thở tử vong. Hai ngày sau (tức ngày 3/2), Hời đến chợ mua bao tải về bỏ thi thể nạn nhân vào trong.
Trưa cùng ngày, Hời chở bao tải đến khu vực cầu Thuận Phước với ý định phi tang, che giấu hành vi tội ác của mình. Tuy nhiên, lúc này, khá đông người, hắn sợ hành vi của mình sẽ bị mọi người chú ý nên quyết định mang thi thể về.
 Khoảng 12 giờ đêm ngày 4/2, Hời tiếp tục chở ba lô chứa thi thể nạn nhân ra khu vực cầu Thuận Phước, cho đá vào rồi đẩy xuống sông Hàn.
 Sau khi phi tang, Hời quay trở về khách sạn, sống tiếp tại đây đến ngày 8/2. Do sợ bị bắt giữ, hắn bỏ trốn vào TP.HCM. Tuy nhiên, đến rạng sáng 24/2, Hời quyết định nhắn tin thú nhận tội lỗi của mình với gia đình, và đầu thú trước cơ quan chức năng.
 Hiện Công an TP Đà Nẵng đang tiếp tục điều tra, củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định pháp luật.

Theo Công lý

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng