DMCA.com Protection Status

Châm lửa đốt phòng trọ vì cãi nhau với vợ “hờ”

TPO - Sau một hồi cãi vã, người phụ nữ cùng con gái bỏ ra ngoài, người đàn ông ở trong phòng đóng cửa, châm lửa đốt khiến cả khu dân cư náo loạn, nạn nhân bị bỏng nặng.

Nhiều tài sản trong phòng trọ hư hỏng.
Nhiều tài sản trong phòng trọ hư hỏng.

Theo đó, tối 4/1, chị Lương Ái C. (ngụ quận Bình Tân) và người đàn ông (hơn 30 tuổi), sống chung như vợ chồng trong căn phòng trọ ở hẻm 75, Bùi Dương Lịch, phường Bình Hưng Hoà B, quận Bình Tân, TPHCM xảy ra cự cãi, đánh nhau.

Sau một hồi cãi vã, chị C. cùng con gái bỏ chạy ra ngoài đường. Lúc này, người đàn ông chốt cửa phòng trọ rồi châm lửa đốt khiến căn phòng trọ bùng cháy dữ dội, khói đen bốc lên nghi ngút.

Châm lửa đốt phòng trọ vì cãi nhau với vợ “hờ” - ảnh 1  Vụ việc khiến người đàn ông bị bỏng nặng.

Phát hiện cháy và tiếng nổ, nhiều người dân xung quanh dùng bình chữa cháy chạy đến phá cửa, vào dập lửa và đưa người đàn ông ra ngoài, chuyển đi bệnh viện cấp cứu trong tình trạng bỏng nặng. Nhiều tài sản trong phòng bị cháy đen.

Người dân cho biết, chị C. chuyển về khu nhà trọ này sống chung như vợ chồng với người đàn ông trên được khoảng 1 tuần nay, hai người thường xuyên cự cãi do ghen tuông. Vụ việc đang được công an điều tra.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng