Chấn động vụ xác chết trong thùng trộn bê tông: Phát hiện thêm thi thể

TPO - Sau khi phá vỡ từng mảnh bê tông có xác nam giới phía trong, lực lượng chức năng phát hiện một thùng nhựa bên ngoài nhà có một thi thể khác ở bên trong nhưng chưa xác định được là nữ hay nam vì các bộ phận không còn nguyên vẹn.

Trưa 16/5, Công an tỉnh Bình Dương cho biết, sau khi phá vỡ từng mảnh bê tông có xác nam giới phía trong, lực lượng chức năng phát hiện một thùng nhựa bên ngoài nhà có một thi thể khác ở bên trong. Tuy nhiên, do các bộ phận thi thể không còn nguyên vẹn nên chưa xác định được giới tính nạn nhân.

Vụ thi thể người trong thùng trộn bê tông: Vừa phát thêm một thi thể thứ 2  - ảnh 1 Sau khi phá vỡ khối bê tông, công an phát hiện thêm 1 thi thể khác

Trước đó báo Tiền Phong đã đưa tin, vào tối ngày 15/5, trong lúc dọn dẹp căn nhà vừa thuê ở ấp 5, xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng một người đàn ông thấy trong nhà có một thùng lớn đầy bê tông.

Người đàn ông nhờ thêm hàng xóm đưa thùng bê tông này ra ngoài. Khi đổ bê tông ra thì phát hiện bên trong có một bộ phận giống như phần mông của của con người kèm theo mùi hôi thối.

Vụ thi thể người trong thùng trộn bê tông: Vừa phát thêm một thi thể thứ 2  - ảnh 2 Trưa ngày 16/5, công an vẫn đang khám nghiệm hiện trường

Quá hoảng sợ, người dân đã trình báo cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, Công an huyện Bàu Bàng khẩn trương đến phong tỏa hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Người dân cho biết, căn nhà nơi xảy ra vụ việc vài ngày trước có 3 người đến thuê để ở gồm 2 nữ và 1 nam nhưng sau đó họ đã rời đi và người mới dọn tới ở tại đây đã phát hiện ra thùng bê-tông có chứa xác chết.
Đến 10h30 trưa ngày 16/5, sau khi biết tin phát hiện thêm thi thể người thứ 2 trong ngôi nhà, người dân địa phương hoảng loạn, xôn xao.
Vụ thi thể người trong thùng trộn bê tông: Vừa phát thêm một thi thể thứ 2  - ảnh 3 Hiện trường vụ việc.
Trước nghi án một vụ giết người phi tang xác, Công an tỉnh Bình Dương đang khẩn trương vào cuộc điều tra, làm rõ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng