Chém gia chủ, phóng hỏa thiêu cả 4 bà cháu trong nhà

TPO - Dù đã ly hôn nhiều năm, người đàn ông này vẫn tìm tới nhà bố vợ cũ đâm gia chủ trọng thương rồi khóa cửa, phóng hỏa.

Nơi xảy ra vụ việc.
Nơi xảy ra vụ việc.

Khoảng 19h30 ngày 23/7, người dân trong ngõ 62/335 đường Xuân Đỉnh (phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội) nghe tiếng kêu cứu tại căn nhà 26 ngõ 62/335 đường Xuân Đỉnh, phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Tuy nhiên lúc này căn nhà bị khóa trái, bên trong có một người đàn ông đang cầm dao truy sát, chém vào tay ông T. - chủ nhà. Một số người dân dùng xẻng cán dài luồn qua song cửa sổ đánh ngã kẻ lạ mặt để nạn nhân thoát thân lên tầng trên.

Cùng thời điểm này, trong nhà còn có vợ nạn nhân dắt theo 3 cháu nhỏ vừa kêu "cướp" vừa kéo các cháu của mình lên tầng trên trốn chạy. Nam nghi can hung hãn dùng 2 can xăng đổ khắp nhà rồi châm lửa đốt. Lửa cháy lan rộng khắp tầng 1 khiến anh ta phải chạy lên tầng trên.

 Người dân xung quanh sợ hãi ngắt cầu dao điện, dùng nước xịt vào trong nhưng không thể dập được ngọn lửa. Lúc này ông T. đã chạy lên tầng 2 rồi leo ra ngoài lan và được người dân giúp đỡ đưa đi viện.

Trong nhà lúc này vẫn còn vợ chủ nhà và 3 cháu nhỏ đang ẩn nấp ở ban công tầng 3. Cả 4 người ở đó đến khi cơ quan chức năng tới dập lừa và lao vào giải cứu.

Vụ việc cũng khiến một chiến sỹ Công an của phường đã bị thương được đưa đi bệnh viện.

Được biết, giữa con gái ông T. và người đàn ông này đã ly hôn nhiều năm nay.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng