Chém vợ trọng thương rồi đốt nhà khiến 2 người chết cháy

TPO - Sáng 6/8, Công an huyện Trần Văn Thời (Cà Mau) bắt khẩn cấp Bạch Văn Kha (SN 1981, ở xã Khánh Bình Tây) để điều tra vụ đốt nhà, chém người khiến 2 nạn nhân chết cháy và một người bị thương.

Hiện trường tan hoang sau khi bi phóng hỏa
Hiện trường tan hoang sau khi bi phóng hỏa

Thông tin ban đầu, khoảng 2h ngày 6/8, Bạch Văn Kha đi nhậu về xảy ra mâu thuẫn với vợ và chị vợ. Khoảng một giờ sau, Kha dùng xăng đốt nhà chị vợ khiến Nguyễn Bảo Kiếm (30 tuổi, trú ấp Cơi 5B, xã Khánh Bình Tây, huyện Trần Văn Thời) cùng con của chị này là Lê Nguyễn Gia Đạt (11 tháng tuổi) chết cháy.

Chém vợ trọng thương rồi đốt nhà khiến 2 người chết cháy - ảnh 1 Cơ quan chức năng phong tỏa hiện trường để điều tra vụ án.

Vợ Kha là Nguyễn Bảo Trân cố thoát ra ngoài kêu cứu nhưng bị chồng chém trọng thương. Một người khác trong gia đình nạn nhân may mắn thoát thân trong vụ truy sát.

Theo một số người dân địa phương, khoảng 3h khi nghe thấy tiếng nổ và lửa cháy tại nhà bà Kiếm, họ đã chạy sang hỗ trợ và nghe thấy nhiều tiếng gào khóc, kêu cứu. Tuy nhiên do lửa cháy quá lớn nên 2 nạn nhân đã tử vong, ngôi nhà bị cháy rụi hoàn toàn.

Công an tỉnh Cà Mau tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra vụ án. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá