Chồng đâm vợ, đốt nhà rồi lao xe tông vào ô tô 'tình địch'

TPO - Đi đám cưới về, ông Y. đâm vợ trọng thương và châm lửa đốt nhà. Trên đường đến trụ sở công an đầu thú, ông Y. phát hiện ông P. nên lao xe ô tô đâm trực diện vào ô tô “tình địch”.

Theo thông tin ban đầu, chiều 20/5, một người đàn ông tên Y. (trú tại xóm Đồng Nại, xã Châu Quang, huyện Quỳ Hợp, Nghệ An) dùng dao đâm nhiều nhát vào người vợ tên L. khiến người phụ nữ này trọng thương.

Chưa dừng lại, người đàn ông này tiếp tục phóng hỏa đốt nhà, rất may người dân xung quanh đã phát hiện kịp thời nên khống chế được đám cháy.

Người đàn ông đâm vợ trọng thương, đối đầu xe ô tô “tình địch” - ảnh 1 Ông Y. châm lửa đốt nhà nhưng được người dân khống chế đám cháy.

Sau đó, ông Y. lái xe ô tô đến Công an huyện Quỳ Hợp đầu thú. Tuy nhiên, trên đường đi thì gặp một người đàn ông tên P. điều khiển xe ngược chiều.

Nghi ngờ ông P. lâu nay có quan hệ bất chính với vợ mình nên ông Y. đã lao thẳng xe vào xe ông P. khiến 2 xe móp đầu, túi khí bung. Sau đó, ông Y. nhảy xuống xe, lao vào đánh ông P. nhưng được mọi người can ngăn.

Người đàn ông đâm vợ trọng thương, đối đầu xe ô tô “tình địch” - ảnh 2 Hiện trường vụ đâm xe.

Hiện chị L. đang được cấp cứu tại bệnh viện còn ông Y. bị Công an huyện Quỳ Hợp tạm giữ để phục vụ điều tra.

Hiện, vụ việc đang được Công an huyện Quỳ Hợp điều tra làm rõ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng