Chồng giết vợ tại tòa sau khi hòa giải bất thành

TPO - Khi tòa gọi hai vợ chồng lên để hòa giải vụ ly hôn bất thành, trong lúc căng thẳng ngoài hành lang, bất ngờ Hùng rút con dao giấu sẵn trong người đâm liên tiếp khiến vợ tử vong tại chỗ.

Hùng tại cơ quan điều tra
Hùng tại cơ quan điều tra

Ngày 25/9, Viện KSND tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị vừa phê chuẩn quyết định khởi tố bị can, lệnh tạm giam đối với Nguyễn Văn Hùng (SN 1976, trú phường Thiện An, thị xã Buôn Hồ) để điều tra về hành vi “Giết người”.

Trước đó, sáng 11/9, TAND thị xã Buôn Hồ mời ông Hùng và vợ là bà Nguyễn Thị Bích Thuận (SN 1974) lên tổ chức hòa giải trước khi ly hôn.

Khởi tố chồng giết vợ tại tòa sau khi hòa giải bất thành - ảnh 1 Nơi xảy ra vụ án mạng

Tại phiên hòa giải, Hùng níu kéo bà Thuận quay về nhưng bất thành.

Kết thúc buổi hòa giải, Hùng cùng vợ ra hành lang trụ sở tòa để nói chuyện thì hai bên xảy ra mâu thuẫn.

Giữa lúc căng thẳng do không tìm được tiếng nói chung, bất ngờ Hùng rút dao thủ sẵn trong người đâm nhiều nhát vào người vợ khiến bà này tử vong sau đó.

Theo lời khai của Hùng, giữa y và bà Thuận có 3 người con. Cách đây hơn một tháng, giữa 2 người xảy ra mâu thuẫn, bà Thuận bỏ nhà đi cho đến nay.

Nhiều lần Hùng gọi vào số điện thoại của vợ nhưng nghe giọng một người đàn ông bắt máy.

Hùng nghĩ bà Thuận có bồ nên khi đến tòa hòa giải, ông ta thủ sẵn dao trong người với mục đích tìm nhân tình của vợ để đâm. Tuy nhiên, sau khi tòa hòa giải, bà Thuận không đồng ý quay lại nên Hùng dùng dao đâm chết vợ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá