Chồng tưới xăng thiêu sống vợ cùng nhân tình

Phát hiện người vợ đi vào khách sạn cùng nhân tình, người chồng bí mật ập vào bắt quả tang rồi tạt xăng đốt khiến cả vợ cùng người tình bỏng nặng.

Chị H dang được điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy
Chị H dang được điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy
Theo thông tin ban đầu, Vương Thanh Hùng (SN 1983, ngụ xã Lộc Hưng, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh) và chị chị Lê Thị H (SN 1986) kết hôn với nhau và có 2 người con chung. Tuy nhiên, thời gian gần đây cuộc sống tình cảm của 2 vợ chồng xảy ra nhiều mâu thuẫn do Hùng nghi ngờ chị H có nhân tình.
Khoảng 21 giờ 20 ngày 24/10, Hùng theo dõi phát hiện vợ mình và anh Đặng Vĩnh P (SN 1988, ngụ ở xã An Hòa, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh) đi vào nhà nghỉ. Sau đó, Hùng bí mật mang theo một chai xăng rồi xông vào bắt quả tang vợ cùng nhân tình đang ân ái với nhau.
Trong lúc tức giận, Hùng lấy xăng tưới lên cả người vợ và nhân tình rồi châm lửa đốt khiến cả hai bị bỏng nặng. Sau khi gây án, Hùng đến cơ quan công an đầu thú. Riêng hai nạn nhân bị bỏng nặng được đưa xuống bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu.
Được biết, anh P đã có vợ con nhưng đã ly hôn và chị H đã nộp đơn xin ly hôn với chồng mình nhưng Hùng chưa đồng ý ký tên.
Hiện vụ án đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Theo Công an TP Hồ Chí Minh

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá