Chủ quán hành hạ nữ nhân viên như thời trung cổ vì không chịu kích dục cho khách

TPO - Diện thống nhất với T. về việc vừa bán cà phê giải khát vừa kích dục cho khách nam giới nếu có nhu cầu với giá 150.000 đồng trong khi đó Diện được giữ lại 50.000 đồng. Lấy lý do T. không chịu tiếp khách, Diện đã hành hung T. khiến nạn nhân phải nhập viện.

Diện tại cơ quan công an- ảnh CTV
Diện tại cơ quan công an- ảnh CTV

Ngày 17/3, Công an TP Biên Hòa  (Đồng Nai) cho biết đã bắt khẩn cấp đối với Lê Thế Diện (26 tuổi) trú tại xã  Xuân Trường, huyện Xuân Lộc, Đồng Nai là chủ quán “Cà phê Quán” tại  khu phố 7A, phường Long Bình, TP Biên Hòa về hành vi Cố ý gây thương tích.

Theo điều tra, khoảng 6 tháng trước, P.T.T.T (24 tuổi) cư ngụ tại huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh làm nhân viên cho “Cà phê Quán” tại địa chỉ tổ 1, khu phố 7A, phường Long Bình, TP Biên Hòa do Lê Thế Diện làm chủ hộ kinh doanh. Diện thống nhất với T. về việc vừa bán cà phê giải khát vừa kích dục cho khách hàng nam giới nếu có nhu cầu. Mỗi lần kích dục cho khách là 150.000 đồng, Diện giữ lại 50.000 đồng.

Khoảng giữa tháng 2/2020, Diện thấy T. ăn ở bẩn và không chịu tiếp khách nên đã dùng roi điện tự chế (từ vợt muỗi bằng điện), 01 sợi dây điện dài khoảng 80cm và tuýp sắt dài khoảng 80cm đánh vào người T. Vào ngày 7/3/2020, do nghi ngờ T. lấy trộm tiền và không chịu kích dục cho khách, Diện tiếp tục lấy tuýp sắt đánh liên tiếp vào tay chân của T. gây bầm tím.

Chủ quán hành hạ nữ nhân viên như thời trung cổ vì không chịu kích dục cho khách - ảnh 1
Chủ quán hành hạ nữ nhân viên như thời trung cổ vì không chịu kích dục cho khách - ảnh 2 Nạn nhân phải chịu nhiều thương tật khắp cơ thể.

Đến chiều ngày 10/3, có khách nam đến quán uống nước và có nhu cầu được kích dục, Diện tiếp tục bảo T. lên bán nước cho khách nhưng T không đồng ý làm. Bực tức với việc T. không nghe lời, Diện đã lấy một sợi dây điện gập đôi lại quất liên tiếp vào người T. Chưa dừng lại ở đó Diện còn dùng chân phải đá mạnh vào hai bên mạn sườn của T.

Đến khoảng 23 giờ 30 phút cùng ngày, T. kêu đau đớn, khó thở và ngất xỉu nên Diện và một nhân viên khác của quán chở T. đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Singmark thuộc phường Long Bình Tân, TP. Biên Hòa. Do thương tích nặng nên đã chuyển T đến Bệnh viện đa khoa Đồng Nai. Qua xác minh thương tích ban đầu T. bị vỡ lá lách, dập thận trái, gãy xương sườn số 2,3,4,5,6,7,8,9,10, xuất huyết ở bụng.

Sau khi tiếp nhận nguồn tin tội phạm, ngày 11/3, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Biên Hòa đã tổ chức khám nghiệm hiện trường đồng thời tiến hành tạm giữ Lê Thế Diện.

Tại Cơ quan điều tra, đối tượng Diện đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội. Đồng thời Cơ quan điều tra đã thu giữ tại hiện trường 01 tuýp sắt, 01 sợi dây điện và 01 roi điện tự chế. Số tang vật trên được do Diện khai nhận sử dụng để gây thương tích cho T.
 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng