Chủ quán karaoke bị khách đâm chết vào ngày Tết

Đi hát karaoke nhưng hết phòng, 3 anh em ruột gây gổ với chủ quán. Phạm Văn Cường (anh trai cả) dùng dao đâm liên tiếp 4 nhát khiến chủ quán tử vong.

Sáng 20/2, Thiếu tá Trần Văn Hùng - Phó trưởng Công an huyện Thanh Chương cho biết, đơn vị vừa phối hợp với các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh khám phá nhanh vụ án giết người tại một quán karaoke trên địa bàn vào ngày mùng 3 Tết.
Vào khoảng 19h30 phút tối 18/2 (tức mùng 3 Tết) 3 anh em ruột gồm Phạm Văn Cường (SN 1990), Phạm Văn Hồng (SN 1996), Phạm Văn Thông (SN 1995), cùng trú tại xóm 9, xã Thanh An sau khi uống rượu ở nhà đã cùng nhau đến quán karaoke Tấn Phát ở xóm 3, xã Thanh Chi của anh Lê Trung Tâm (SN 1977) làm chủ để thuê phòng hát. Tuy nhiên, do khách đông nên quán hết phòng.

Trong lúc nhóm của Cường đang đứng trước cổng thì một khách đi ra và bấm còi nói tránh đường. Lời qua tiếng lại, Cường rút dao trong cốp xe máy ra đòi chém nhưng người khách này chạy được. Sẵn có hơi men trong người, 3 anh em Cường chửi bới nhà quán và xô xát với vài người ở đó.

Lúc này, quản lý quán gọi điện cho anh Lê Trung Tâm đang uống rượu gần đó về giải quyết. Anh Tâm về và lớn tiếng trách nhóm của Cường đến phá rối ở quán. Một nhân viên đã xông vào đánh Thông vào đầu.

Xung đột giữa 2 bên xảy ra, Cường dùng dao đâm liên tiếp vào người anh Tâm, trong đó có 1 nhát ở đùi và 3 nhát ở vùng bụng. Anh Tâm được nhân viên đưa đến Bệnh viện Đa khoa huyện Thanh Chương cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên tử vong. Lúc này, nhóm của Cường lên xe máy bỏ chạy.

Nhận được tin báo, Công an huyện Thanh Chương đến hiện trường và báo cáo với lãnh đạo Công an tỉnh.

Trong lúc chờ lực lượng Công an tỉnh đến hiện trường, Công an huyện Thanh Chương đã thực hiện điều tra bước đầu. Do anh em Cường ở xã khác đến nên không ai biết tên tuổi.

Sau quá trình sàng lọc và xác minh thông tin, Công an huyện Thanh Chương cũng nhận diện được nhóm gây án chính là 3 anh em Cường. Biết Thông bị thương ở đầu, một mũi trinh sát đến trạm xá và bắt giữ được Phạm Văn Thông và Phạm Văn Hồng tại đây. Riêng Phạm Văn Cường bỏ trốn.

Sau quá trình vận động, thuyết phục, sáng 19/2, Phạm Văn Cường đến Công an huyện Thanh Chương đầu thú.

Công an huyện Thanh Chương phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự (PC45), Phòng Kỹ thuật hình sự (PC54) Công an tỉnh Nghệ An, Viện Kiểm sát nhân dân huyện Thanh Chương tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra làm rõ vụ án.

Thiếu tá Trần Văn Hùng - Phó trưởng Công an huyện Thanh Chương cho biết, hiện hồ sơ và các đối tượng đã được bàn giao cho Phòng PC45 điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Theo Báo Nghệ An

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá