Chủ quán karaoke cùng nhóm nhân viên giam giữ 13 cô gái, ép tiếp khách

TPO - Hà cùng hai “tay chân” bắt giữ 13 cô gái trái pháp luật sau đó ép tiếp khách tại quán karaoke, nếu các cô gái có ý định bỏ trốn sẽ bị bắt nhốt vào phòng dùng gậy nhựa đánh và còng tay vào giường.

Nhóm đối tượng bị bắt giữ.
Nhóm đối tượng bị bắt giữ.
Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh vừa ra lệnh bắt khẩn cấp đối với 3 đối tượng Nguyễn Thế Hà (1987), Đỗ Mạnh Thắng (1989 , cùng ở xã Đồng Ích, huyện Lập Thạch) và Hoàng Nhật Kế (1998, ở huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang) để điều tra về hành vi “Giữ người trái pháp luật”.
 
Trước đó, trưa ngày 1/10, Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh Vĩnh Phúc bất ngờ tiến hành kiểm tra hành chính quán Karaoke Victory phát hiện có 16 người gồm 13 nữ (có độ tuổi từ 17 đến 30 tuổi) và 3 nam thanh niên, trong đó có Nguyễn Thế Hà - chủ quán Karaoke Victory và chỉ có 1 người xuất trình được chứng minh nhân dân.

Tại cơ quan điều tra, Hà khai nhận, số nữ trên đều là nhân viên quán hát. Còn hai đối tượng Đỗ Mạnh Thắng Hoàng Nhật Kế được thuê với giá 6 triệu đồng/tháng và 4 triệu đồng/tháng để quản lý và trông coi các nữ nhân viên. Đối với  nữ nhân viên, Hà trả công 100.000đ/1 giờ hát/1 nhân viên và được thanh toán tiền sau 7 đến 10 ngày.

Còn đối tượng Thắng khai nhận, hằng ngày có nhiệm vụ mở khóa cửa cho các nhân viên ra tiếp khách tại quán, đến khi hết khách Thắng nhốt các nhân viên vào một phòng của quán và khóa cửa lại. Nếu Thắng không có mặt tại quán thì Kế sẽ là người thay thế nhiệm vụ của Thắng.

Khi các nhân viên đi ra ngoài phải được Thắng đồng ý còn Kế sẽ là người trực tiếp đưa đón. Nếu ai có ý định bỏ trốn hoặc không thực hiện đúng theo sự chỉ đạo của Hà thì sẽ bị Thắng, Kế bắt nhốt vào một phòng riêng dùng gậy nhựa đánh và dùng khóa số 8 còng tay vào giường.

Hiện Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Thế Hà, Đỗ Mạnh Thắng và Hoàng Nhật Kế để tiếp tục điều tra và củng cố hồ sơ xử lý theo quy định.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng