Chủ tịch xã bị trúng đạn tại trụ sở

TPO - Tối 9/11, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin Chủ tịch UBND xã Nghi Quang, huyện Nghi Lộc (Nghệ An) phải nhập viện cấp cứu do bị trúng đạn. Trong khi đó, một cán bộ huyện Nghi Lộc xác nhận Chủ tịch UBND xã Nghi Quang bị trúng đạn cao su từ công cụ hỗ trợ trong lúc đang đứng ở sân trụ sở.

Trụ sở UBND xã Nghi Quang
Trụ sở UBND xã Nghi Quang
Theo một nguồn tin, vào khoảng 15h cùng ngày, ông Nguyễn Đình Thanh – Chủ tịch UBND xã Nghi Quang đang đứng tại sân trụ sở UBND xã thì bất ngờ bị trúng đạn cao su. Phát hiện sự việc, mọi người đã đưa ông Thanh đến bệnh viện đa khoa huyện Nghi Lộc cấp cứu, sau đó nạn nhân được chuyển lên bệnh viện Hữu nghị Đa khoa tỉnh Nghệ An.

Một người dân xã Nghi Quang cho biết: "Tôi cùng một số người ở ngoài trụ sở UBND xã thì nghe có tiếng nổ. Mọi người trong UBND hoảng hốt chạy ra. Chúng tôi cũng chạy vào nhà người dân ở bên đường. Một lúc sau, Công an huyện Nghi Lộc đến. Họ đóng hết cửa nên không biết chuyện gì xảy ra”.

Trong khi đó, một cán bộ huyện Nghi Lộc xác nhận, ông Thanh bị trúng đạn cao su từ công cụ hỗ trợ trong lúc đang đứng ở sân. Vào thời điểm đó tại sân đang diễn ra diễn tập bắn đạn khu vực phòng thủ. Hiện ông Thanh không bị nguy hiểm đến tính mạng.

Chính quyền sở tại từ chối phát biểu thông tin về sự việc và cho biết, CQĐT huyện Nghi Lộc đang điều tra làm rõ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng