Chưa lấy được vật nghi đầu đạn trong cổ nạn nhân ở Hòa Bình

TPO - Ngày 31/10, lãnh đạo Công an tỉnh Hòa Bình cho biết, đơn vị đã chỉ đạo công an huyện Kỳ Sơn khẩn trương xác minh làm rõ vụ việc nam thanh niên bị dị vật nghi đầu đạn rơi trúng cổ khi đang nằm trong nhà.

Nam thanh niên bị dị vật găm vào cổ.
Nam thanh niên bị dị vật găm vào cổ.

Trao đổi với PV, lãnh đạo Công an tỉnh Hòa Bình cho biết, sau khi nắm được thông tin trên, công an tỉnh đã giao cho công an huyện Kỳ Sơn khẩn trương tiến hành làm rõ nguyên nhân vụ việc. 

Trung tá Bùi Tiến Phúc – Trưởng Công an huyện Kỳ Sơn cho biết, hiện tại vẫn chưa xác minh dị vật trong cổ nam thanh niên có phải là đầu đạn hay không.

“Nam thanh niên đang được điều trị tại Bệnh viện Quân Y 105 để mổ lấy dị vật ra. Đến thời điểm này phía bệnh viện chưa bàn giao dị vật cho cơ quan công an nên chưa thể khẳng định là đầu đạn” – trung tá Phúc nói.

Trước đó, khoảng 10h ngày 30/10, anh Nguyễn Thế A. (29 tuổi, ở xóm Trung Mừng 1, xã Yên Quang, huyện Kỳ Sơn) đang nằm trên giường sử dụng điện thoại thì bỗng nhiên thấy đau ở cổ. Cùng lúc đó phát hiện một lỗ tròn trên mái nhà.

Sau khi được đưa đến bệnh viện cấp cứu, chụp chiếu phát hiện dị vật nằm trong cổ nghi đầu đạn. Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng