Cô bé 14 tuổi bỏ đi chơi 5 ngày, người yêu 9X 'vướng' vòng lao lý

Sáng 10/6, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Châu Thành, tỉnh An Giang cho biết vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam Nguyễn Văn Khang (SN 1997, cư trú ấp Hòa Phú 2, thị trấn An Châu, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang) về hành vi “Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi”.

Nguyễn Văn Khang khai nhận tại cơ quan Công an
Nguyễn Văn Khang khai nhận tại cơ quan Công an
Theo Cơ quan điều tra, năm 2018,  Nguyễn Văn Khang có quan hệ tình cảm với N.T.L.A (SN 2005), người cùng địa phương. Tuy nhiên do L.A. còn nhỏ nên gia đình không ủng hộ và đưa L.A. đến tỉnh Bình Dương sống ở nhà bà con.
Trong thời gian này, Khang và L.A. vẫn thường xuyên liên lạc với nhau thông qua mạng xã hội. Đến ngày 3/5, L.A. trở về địa phương, Khang đã rủ L.A. đến chơi ở một trại ruộng trên địa bàn xã Hòa Bình Thạnh, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang và ở qua đêm cho đến ngày 8/5. Tại đây, Khang và L.A. đã nhiều lần quan hệ tình dục với nhau.
Sáng ngày 9/5, gia đình đi tìm và phát hiện L.A. tại khu vực chợ trên địa bàn xã Hòa Bình Thạnh và đưa về nhà. Thấy biểu hiện lạ của con gái, gia đình gặng hỏi thì L.A. đã kể lại là đã nhiều lần quan hệ tình dục với Khang, nên gia đình L.A. đã đến cơ quan Công an để tố cáo hành vi của Khang.
Tại cơ quan Công an, bước đầu Khang đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Hiện vụ việc đang được Công an huyện Châu Thành tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Công an Nhân dân

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng