Cô bé 15 tuổi là nghi can vụ bé 4 tháng tử vong dưới hồ cá

TPO - Nghi can gây nên cái chết thương tâm của bé 4 tháng tuổi dưới hồ nước được xác định là thiếu nữ 15 tuổi trú cùng địa phương.

Sáng ngày 5/10, Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, đã xác định được nghi can gây ra cái chết của bé gái 4 tháng tuổi trong hồ cá xảy ra ngày trước đó 1 ngày.

Theo đó, nghi can là Huỳnh Thị K. T. (15 tuổi, trú xã Tam Anh Nam, huyện Núi Thành), có dấu hiệu mắc bệnh tâm thần và nhận trợ cấp hàng tháng.
Tin mới vụ bé 4 tuổi chết bất thường trong hồ nước - ảnh 1 Bế cá nơi phát hiện bé 4 tháng tuổi tử vong 

Trước đó, như Tiền phong đã phản ánh, sáng 4/10, chị Ngô Thị Kiều O. (xã Tam Anh Nam, huyện Núi Thành, Quảng Nam) để con gái hơn 4 tháng tuổi là N. T. S. N. L trên giường, chèn gối xung quanh rồi ra ngoài mua đồ ăn sáng. Khoảng 10 phút sau chị O. Trở về không thấy con, người mẹ hoảng hốt hô hoán hàng xóm cùng tìm kiếm. Sau đó, một người đã phát hiện cháu L. chết dưới bể nước của gia đình.

Nhận định ban đầu cơ quan chức năng, có thể khi bà O. rời nhà, cô gái 15 tuổi  vào giường bế đứa trẻ đang ngủ, bế ra ngoài. Trong lúc đi, cô gái không may làm đứa trẻ rơi vào hồ cá, tử vong.

Cơ quan Công an đang tiếp tục củng cố hồ sơ làm rõ theo quy định pháp luật.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá