Cô gái bị chủ nhà nghỉ tố cáo khi rủ chị ruột đi bán dâm

TPO - Vì 5 triệu đồng, cô gái bảo chị ruột mình bán dâm cho 2 người đàn ông. Hành vi này bị chủ nhà nghỉ phát hiện và báo cáo tới cơ quan chức năng.

Chị Trần Thị Sang tại tòa phúc thẩm.
Chị Trần Thị Sang tại tòa phúc thẩm.

Ngày 21/9, TAND TP Hà Nội xét xử phúc thẩm Trần Thị Sang (SN 1992, ở Cầu Giấy, Hà Nội) trong vụ án “Môi giới mại dâm”. Trước đó, TAND quận Đống Đa đã xử sơ thẩm, phạt Sang 3 năm tù về tội danh trên.

Theo án sơ thẩm, đêm 8/12/2017, Sang được một người tên Toàn gọi điện, đặt vấn đề mua dâm cho mình và bạn tên Dũng. Cô gái đồng ý, thỏa thuận giá 4 triệu đồng/2 lượt rồi gọi điện, rủ chị gái ruột đi bán dâm.

Trưa hôm sau, tại một quán cà phê, Toàn đã trả cho Sang 4 triệu đồng như thỏa thuận đồng thời cho thêm 1 triệu đồng. Liền đó, Dũng và chị gái của Sang vào một nhà nghỉ thực hiện hành vi mua bán dâm.

Xong việc, Sang gọi điện bảo chị gái mình tiếp tục ở lại bán dâm cho Toàn và sẽ nhận được 4 triệu đồng còn Dũng sẽ quay về quán cà phê ngồi chờ cùng Sang. Lúc này, người chủ nhà nghỉ đã phát hiện và báo cáo hành vi mua bán dâm tới lực lượng chức năng.

Vì vậy, khi Toàn và chị gái Sang đang “hành sự” đã bị công an bắt quả tang. Sau đó, Toàn, Dũng và chị gái của Sang bị xử lý hành chính. Riêng Sang bị tuyên phạt 3 năm tù nên kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt.

Tại tòa phúc thẩm, HĐXX cho rằng bị cáo ăn năn, hối cải đồng thời có hoàn cảnh khó khăn nên quyết định giảm 6 tháng tù, tuyên Trần Thị Sang án 2 năm 6 tháng tù về tội “Môi giới mại dâm”.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá