Cô gái trẻ ở Sài Gòn mất tích bí ẩn sau cuộc điện thoại cầu cứu

TPO - Cô gái trẻ được cho là đã được một thanh niên lạ mặt chở đi rồi mất tích nhiều ngày, sau đó gia đình nhận được điện thoại cầu cứu của cô gái nhưng có kẻ đe doạ rồi tắt máy.

Chân dung chị Vi trước khi mất tích. Ảnh công an cung cấp.
Chân dung chị Vi trước khi mất tích. Ảnh công an cung cấp.

Ngày 1/3, Cơ quan CSĐT công an quận Bình Tân, TPHCM cho biết đang thụ lý điều tra vụ mất tích bí ẩn của chị Đào Thị Thảo Vi (SN 1999, quê Đồng Tháp, ngụ quận Bình Tân).

Theo trình báo, chiều 21/2, gia đình đi làm về đến phòng trọ nằm trên đường tỉnh lộ 10, phường Tân Tạo, quận Bình Tân thì không thấy chị Vi nên đi tìm. Một số người dân gần đó cho hay, cô gái này đã được một nam thanh niên chở đi. Dù gia đình đã cố gắng liên lạc và tổ chức tìm kiếm nhiều nơi nhưng không có kết quả nên đến công an trình báo.

Đến ngày 26/2, chị Bùi Thị Oanh là bác dâu của chị Vi nhận được cuộc gọi cầu cứu qua zalo. Chị Vi nói: “Bác hai ơi cứu cháu với, cháu đang ở quận 12”. Khi cô gái này đang nói chuyện thì có giọng của người lạ nói vào “mày tắt máy không tao đánh chết”.

Sau đó, dù gia đình đã cố gắng liên lạc nhưng không có kết quả. Hiện công an quận Bình Tân đang tiến hành điều tra vụ việc và tìm kiếm cô gái.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá