Con cầm búa đánh lia lịa, bố tử vong tại chỗ

Sau khi ăn cơm xong và đưa bát đi rửa nhưng bị bố chê rửa không sạch, quá bức xúc, người con đã dùng búa đánh khiến bố mình tử vong sau đó.

Theo Đại tá Lê Văn Thiệp -Trưởng Công an huyện Thạch Thành (Thanh Hóa), đơn vị đang phối hợp với Công an tỉnh Thanh Hóa điều tra, làm rõ vụ án con giết chết bố đẻ vừa xảy ra trên địa bàn.

Thông tin ban đầu được biết, vụ án mạng xảy ra vào khoảng 10h15 ngày 1/12. Khi đó, Lê Văn Doanh (28 tuổi, ở thôn Ngọc Động, xã Thành Tân, huyện Thạch Thành, Thanh Hóa) đã dùng búa đập nhiều nhát vào người, đầu bố đẻ của mình là ông Lê Văn Nga (61 tuổi).

Ngay sau khi phát hiện vụ việc, người dân địa phương đã đưa ông Nga đi cấp cứu, tuy nhiên, ông Nga được xác định đã tử vong.

Sau khi gây án, Doanh đã đến UBND xã Thành Tân đầu thú. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do khi ăn cơm xong, Doanh rửa bát nhưng rửa không sạch nên ông Nga có chửi con và dùng tay tát một cái vào mặt. Quá bức xúc, Doanh đã lấy búa đập vào người bố ngay tại sân của gia đình khiến ông Nga chết.

Được biết, Doanh là người mắc bệnh tâm thần, vừa đi chữa trị ở bệnh viện về được ít hôm thì xảy ra vụ việc. Hiện Công an tỉnh Thanh Hóa đang điều tra, làm rõ.

Theo Dân trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá