Côn đồ tràn vào quán karaoke tại Hà Nội nổ súng đòi bảo kê

TPO - Chiều 9/3, UBND phường La Khê (quận Hà Đông, Hà Nội) xác nhận trên địa bàn xảy ra vụ nổ súng và Công an đang khẩn trương truy bắt đối tượng gây ra vụ việc.

Theo đó, khoảng 22h ngày 8/3 tại gần quán karaoke Việt Anh, khu dịch vụ Cổng Đồng, phường La Khê một nhóm thanh niên đã kéo đến gây rối với ý định yêu cầu các hàng quán trong khu vực phải nộp tiền "bảo kê" để được yên ổn làm ăn.
Côn đồ tràn vào quán karaoke tại Hà Nội nổ súng đòi bảo kê - ảnh 1 Công an khám nghiệm hiện trường nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: An ninh Thủ đô
Theo các nhân chứng cho biết, nhóm thanh niên gồm 5 người rất hung hãn còn tự giới thiệu do Thắng Khèo (ở Chúc Sơn, Chương Mỹ) yêu cầu bảo vệ các nhà hàng ra nói chuyện rõ mục đích đòi "bảo kê" những nhà hàng, quán xá tại khu vực trên.
Trong lúc tranh chấp, Thắng Khèo rút súng chĩa thẳng vào hàng quán có nhiều người uống nước gần quán rút súng dạng như hoa cải nổ một phát. Sau phát súng thị uy này Thắng và đàn em còn tiếp tục hung hăng đe doạ.
Chỉ đến khi CA phường La Khê có mặt các đối tượng mới bỏ đi bỏ lại hiện trường vết đạn găm đền trên mảng tường nhà N07 223 Cổng Đồng. 
Côn đồ tràn vào quán karaoke tại Hà Nội nổ súng đòi bảo kê - ảnh 2 Hiện trường vụ án. Ảnh: An ninh Thủ đô
Cách đây khoảng 5 tháng cũng chính nhóm Thắng Khèo cũng kéo tới khu vực trên gây rối với mục đích đòi "bảo kê".
Hiện Công an phường La Khê, CA quận Hà Đông đang khẩn trương điều tra làm rõ vụ việc. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng