Con gái 7 tuổi của chủ quán bị khách nhậu hiếp dâm

Ngày 17/6, thông tin từ VKSND huyện Đắk R’lấp (tỉnh Đắk Nông) cho biết, đơn vị đã phê chuẩn quyết định giữ người trong trường hợp khẩn cấp 2 đối tượng có hành vi giao cấu với trẻ em. Nạn nhân là hai bé gái 7 tuổi.

Theo hồ sơ vụ án, vào khoảng 14h ngày 3/6, Lê Văn Tuấn (SN 1979, trú huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh) đến một quán nhậu tại xã Quảng Tín, huyện Đắk R’Lấp để ăn uống cùng với bạn.
Trong lúc chờ tính tiền, do không biết đường nên Tuấn nhờ cháu D.K.A.T. ( SN 2012, con gái chủ quán) dẫn đến nhà vệ sinh. Khi ra đến nơi, cháu T. nói cần đi vệ sinh nên Tuấn nảy sinh ý định giao cấu với bé gái này. 
Lợi dụng cháu T. đi vào phòng vệ sinh, Tuấn cũng đi vào và khóa cửa phòng lại và thực hiện hành vi giao cấu. Trong lúc đang thực hiện hành vi đồi bại thì người nhà cháu T. phát hiện và đã trình báo Công an.
Cùng ngày, VKSND huyện Đắk R’Lấp cũng phê chuẩn quyết định giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối Trịnh Minh Dũng (SN 1990, tạm trú huyện Đắk R’lấp)  để điều tra về hành vi giao cấu trẻ em.
Trước đó vào khoảng 19h ngày 3/6, Dũng cùng 3 người đàn ông khác uống rượu tại phòng trọ của mình (thôn 11, xã Nhân Cơ, huyện Đắk R’Lấp). Đến khoảng 21h cùng ngày, trong lúc mọi người đang uống rượu thì Dũng đi ra ngoài mua thuốc lá và rủ cháu H. P Th. (SN 2012) đi cùng để mua bim bim và sữa cho cháu Th.
Khi Dũng mua xong và trở về phòng trọ thì 3 người đàn ông trên ra về hết, chỉ còn cháu Th. với Dũng ở trong phòng trọ nên Dũng nảy sinh ý định giao cấu với cháu Th. Sau đó Dũng đưa cháu Th. lên giường ngủ của mình rồi thực hiện hành vi đồi bại với cháu Th.
Cùng lúc này, bà Th.T. T (bà nội cháu Th.) đến phòng của Dũng để gọi cháu Th. về. Tuy nhiên, khi về phòng, bà T phát hiện tóc cháu Th. bù xù và kêu đau nên nghi ngờ cháu Th. bị Dũng xâm hại tình dục nên trình báo Công an xã Nhân Cơ đến giải quyết.
Hiện các vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Theo Dân Trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng