Con trai nghi bị cha đâm chết, gia đình không cho giám định pháp y

Anh Quân bị đâm trúng ngực, được đưa đi cấp cứu nhưng tử vong. Gia đình nạn nhân kéo đến bệnh viện không cho trưng cầu giám định pháp y vì cho rằng đây là việc riêng.

Gia đình nạn nhân kéo đến bệnh viện không cho giám định pháp y
Gia đình nạn nhân kéo đến bệnh viện không cho giám định pháp y
Ngày 27/11, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Thuận cho biết cơ quan này đang tạm giữ ông Nguyễn Văn Hà (49 tuổi, ngụ tại xã Phong Phú, Tuy Phong) để làm rõ hành vi giết người. Nạn nhân là anh Nguyễn Đình Quân (27 tuổi), con ruột của ông Hà.
Theo thông tin ban đầu, khoảng 18h ngày 26/11, cha con ông Hà xảy ra mâu thuẫn. Trong lúc cự cãi, ông Hà cầm dao đâm vào ngực của con trai. Nạn nhân được đưa đến Bệnh viện Tuy Phong cấp cứu nhưng đã tử vong sau đó.
Thi thể anh Quân được đưa đến nhà xác của bệnh viện để cơ quan chức năng giám định pháp y. Tuy nhiên, gia đình nạn nhân đã kéo đến bệnh viện đòi đưa thi anh Quân về, không cho giám định. Những người này cho rằng đây là việc riêng của gia đình, gia đình tự giải quyết.
Công an huyện Tuy Phong đã tăng cường lực lượng đến bệnh viện bảo vệ; đồng thời vận động, thuyết phục gia đình. Đến 3h sáng 27/11, cơ quan chức năng mới có thể tiến hành giám định pháp y.
Công an tỉnh Bình Thuận tiếp tục điều tra làm rõ vụ án.

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng