Công an điều tra nghi án 2 nam sinh 14 tuổi xâm hại cô bé lớp 2 sau trường

TPO - Cháu H. học sinh lớp 2 có biểu hiện nghi bị xâm hại nên nhà trường phối hợp với gia đình đưa cháu đến bệnh viện, đồng thời báo sự việc lên cơ quan công an.

Ngày 23/4, thông tin từ ông Nguyễn Hữu Thọ - Hiệu trưởng Trường THCS Nghi Phong, xã Nghi Phong, huyện Nghi Lộc, (Nghệ An) xác nhận, công an địa phương đã gọi 2 học sinh nam đang học lớp 8 của trường để điều tra vụ việc một học sinh lớp 2 bị xâm hại.

Trong khi đó, theo chị Trịnh Thị Hằng, (mẹ bé N.N.H - lớp 2, Trường tiểu học Nghi Phong) cho biết, vào chiều 22/4, chị nhận được điện thoại của cô giáo chủ nhiệm báo tin con gái bị xâm hại nên chạy đến trường. Thời điểm này, trên người cháu H. có nhiều thương tích, mi mắt phải bị tụ máu.

Sau đó, cháu H. được đưa đến Bệnh viện đã khoa huyện Nghi Lộc để điều trị. Chiều tối cùng ngày, chị H. đưa con về nhà nhưng thấy con kêu đau nên gia đình lại đưa cháu đến Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An để kiểm tra.

Công an điều tra vụ học sinh lớp 2 nghi bị xâm hại sau trường - ảnh 1 Cháu H. được điều trị chăm sóc tại Bệnh viện.

“Con gái tôi kể lại, chiều 22/4, trước giờ học, cháu sang Trường THCS Nghi Phong (kề bên Trường tiểu học Nghi Phong) để chơi với chị gái đang học ở đây (2 trường ở kề nhau và bức tường ngăn cách đang bị dỡ để xây phòng học).

Khi trống đánh vào giờ học, cháu bị 2 nam sinh lớp 8 của trường này bịt miệng, bế lên bức tường rào ở phía sau trường (cao khoảng 1,5m) rồi đẩy cháu xuống bãi cỏ ngoài cánh đồng. Tại đây, cháu kêu khóc thì bị 2 nam sinh trên bịt miệng và đánh”, Chị Hằng cho biết thêm.

Công an điều tra vụ học sinh lớp 2 nghi bị xâm hại sau trường - ảnh 2  Ông Ngọc chỉ vị trí cháu H. nghi bị xâm hại.

Còn ông Nguyễn Đình Ngọc, một người dân sống sau trường học thông tin: “Khoảng 15 giờ (ngày 22/4), ông ra vườn thì thấy cháu H. đang đi về phía nhà tôi trong tình trạng rất hoảng sợ, trên người nhiều thương tích và chỉ có áo, không có quần. Cùng lúc, tôi thấy một học sinh nam đi theo phía sau cháu bé, thấy tôi, học sinh nam quay lại và chạy đi. Tôi hỏi sự việc rồi chở cháu H. ra trường”.

Bà Nguyễn Thị Thương - Hiệu Phó Trường tiểu học Nghi Phong, cho biết; “ Khi phát hiện em H. có biểu hiện nghi bị xâm hại, nhà trường đã phối hợp đưa cháu đến bệnh viện và trình báo với công an”.

Hiện, công an huyện Nghi Lộc đã đến 2 trường học để xác minh, điều tra vụ việc.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng