DMCA.com Protection Status

Công an điều tra vụ giáo viên thể dục bị tố có hành vi khiếm nhã với nữ sinh

TPO - Trong đơn gửi Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Huế và đã được tiếp nhận thụ lý, phụ huynh B.T.P.T. (ngụ phường Phú Nhuận, TP Huế) tố cáo ông N.T.H (thầy giáo thể dục Trường THPT Cao Thắng) xúc phạm nhân phẩm con gái hiện học lớp 10 của mình, bằng hành vi và lời nói khiếm nhã.

Trường THPT Cao Thắng
Trường THPT Cao Thắng

Sáng 10/12, nguồn tin từ Công an TP Huế cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra thuộc đơn vị vừa ban hành văn bản thụ lý đơn của một phụ huynh Trường THPT Cao Thắng (TP Huế) tố cáo thầy giáo thể dục có hành vi, lời nói khiếm nhã xúc phạm nhân phẩm con gái mình.

Theo đó, bà B.T.P.T. (ngụ phường Phú Nhuận, Huế) đã có đơn gửi Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Huế về việc con gái bà tên là H.T.U.N. (SN 2002, học sinh lớp 10 Trường THPT Cao Thắng) bị thầy giáo dạy thể dục tên là N.T.H xúc phạm nhân phẩm, bằng hành vi và lời nói khiếm nhã.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Huế hiện đã chỉ đạo Đội điều tra tổng hợp xác minh giải quyết.
Công an điều tra vụ giáo viên thể dục bị tố có hành vi khiếm nhã với nữ sinh - ảnh 1 Thông báo thụ lý đơn tố cáo

Còn theo tìm hiểu của PV Tiền Phong, trong bản tường trình của mình, con gái bà B.T.P.T là H.T.U.N phản ánh, vào ngày 14/11, trong giờ dạy thể dục, thầy giáo thể dục N.T.H đã hỏi cháu N. là “thầy tán em được không”, đồng thời nói cháu N. là “hàng to”.  Cũng theo tường trình của nữ sinh N, thầy H. từng có hành vi bóp má cháu này.

Trao đổi với PV Tiền Phong, đại diện Ban giám hiệu Trường THPT Cao Thắng cho biết, ông N.T.H (sinh năm 1984) là giáo viên thể dục có kinh nghiệm và nghiệp vụ vững, từng giảng dạy tại các Trường THPT Bùi Thị Xuân, THPT Chuyên Quốc học Huế trước khi chuyển về công tác tại Trường THPT Cao Thắng vào tháng 7/2016. Ông H. có trình độ đại học chuyên ngành bơi lội, là người đã có gia đình, con cái.

Đến nay, cùng với việc vào cuộc của cơ quan công an, Ban giám hiệu Trường THPT Cao Thắng cũng đã thành lập tổ xác minh, làm rõ về sự việc của thầy H. theo đơn tố cáo của phụ huynh.

Dự kiến vào ngày 12/12 tới, phía Trường THPT Cao Thắng sẽ họp hội đồng kỷ luật để có quyết định xử lý giáo viên N.T.H theo kết quả thẩm tra của tổ xác minh của trường.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng