Công an làm việc với phụ huynh có con bị bảo mẫu dùng dao 'dạy dỗ'

TPO - Liên quan tới vụ bảo mẫu dùng dao "dạy" trẻ, sáng nay (27/11), hàng chục phụ huynh bức xúc tìm đến trường để "nói chuyện' nhưng cơ sở mầm non đã bị công an đóng cửa. Cơ quan chức năng đã mời một số phụ huynh có con bị bạo hành lên công an phường làm việc.

Công an làm việc với phụ huynh có con bị bảo mẫu dùng dao 'dạy dỗ' - ảnh 1

Theo thông tin ban đầu, nhiều trẻ em có độ tuổi từ 2-5 tuổi được phụ huynh gửi tại cơ sở mầm non tư thục Mầm Xanh bị bà Linh và hai bảo mẫu tại đây bạo hành. Theo tìm hiểu, các bé được gửi tại cơ sở bà Linh với chi phí hơn 1,2 triệu đồng/bé/tháng.

.

Công an làm việc với phụ huynh có con bị bảo mẫu dùng dao 'dạy dỗ' - ảnh 2 Mỗi sáng sớm, phụ huynh đưa các bé đến gửi bà Linh. Trong lúc cho các bé ăn và tắm, bà Linh cùng hai bảo mẫu khác liên tiếp đánh bằng muỗng múc canh, chai nhựa, vào đầu, người thậm chí dùng dao hăm dọa các bé.

Công an làm việc với phụ huynh có con bị bảo mẫu dùng dao 'dạy dỗ' - ảnh 3 Công an quận 12 sau đó đã triệu tập bà Linh cùng 2 bảo mẫu lên trụ sở công an làm việc. Hiện công an phường Hiệp Thành đang tiến hành lấy lời khai bà Linh để phục vụ công tác điều tra.

Công an làm việc với phụ huynh có con bị bảo mẫu dùng dao 'dạy dỗ' - ảnh 4 Cũng trong sáng nay, hàng chục phụ huynh bức xúc vì con bị bạo hành giã man đã tìm đến cơ sở mầm non để phản đối. Tuy nhiên, cơ sở này đã bị công an đóng cửa, nhiều phụ huynh có con bị bạo hành cũng được mời lên công an phường để làm việc.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng