DMCA.com Protection Status

Công an lên tiếng vụ người phụ nữ tố bạn trai dùng clip sex ép quan hệ tình dục

TPO - Cơ quan công an quận Long Biên (Hà Nội) sau khi tiếp nhận đơn tố cáo vụ việc người phụ nữ bị đe dọa, ép quan hệ tình dục xảy ra trên địa bàn đã vào cuộc xác minh làm rõ một số thông tin.

Người phụ nữ chia sẻ về vụ việc.
Người phụ nữ chia sẻ về vụ việc.

Ngày 14/6, Công an quận Long Biên nhận được đơn tố cáo của chị Đ.T.T.H. (SN 1981, trú Sài Đồng, Long Biên) về việc chị này được cho bị V.M.Đ. (SN 1975, cùng trú Sài Đồng) dùng vũ lực gây thương tích; đe dọa dùng vũ lực, dùng hình ảnh, clip quay lại cảnh "nóng" giữa hai người trước đó để ép quan hệ tình dục.

Ngay sau khi nhận được đơn tố cáo, công an quận Long Biên đã tiến hành xác minh vụ việc. Theo đó, chị H. có quan hệ tình cảm với Đ. từ năm 2015 đến 2019, trong thời gian này, quá trình quan hệ tình dục Đ. có quay lại clip để lưu lại làm kỷ niệm có sự đồng ý của chị H..

Cũng trong thời gian này, chị H. và Đ. có một vài lần xảy ra to tiếng, cãi vã. Chị H tố cáo Đ. do không muốn cắt đứt quan hệ tình cảm giữa hai người nên có dùng vũ lực đánh, hoặc dọa đưa clip quan hệ của hai người để ép quan hệ tình dục… dẫn đến bản thân bị trầm cảm phải khám và điều trị tại Bệnh viện tâm thần Hà Nội .

Quá trình làm việc với cơ quan điều tra, chị H. không cung cấp được tài liệu chứng minh việc do bị Đ. đánh gây thương tích cũng như các clip liên quan đến cảnh quan hệ tình dục của hai người.

Ngoài ra, Đ. trình bày có quan hệ tình cảm với chị H. như trên, chị H. có nợ Đ. số tiền 150 triệu đồng và nhiều lần đòi nhưng chị H. không trả dẫn đến xô xát…

Về những thương tích, do chị H. không đi khám thương tại bệnh viện, nên không có căn cứ để ra Quyết định trưng của giám định tỷ lệ tổn hại sức khỏe. Còn việc Đ. dùng clip quan hệ tình dục để ép buộc thì cơ quan điều tra không thu được các clip như chị H. tố cáo.

Trước đó, ngày 7/8, H. cho biết đã gửi đơn tố cáo người đàn ông tên Đ. sinh sống trên địa bàn quận Long Biên về việc thường xuyên đe dọa, đánh đập và dùng clip sex để ép phải quan hệ tình dục.

Theo chị H. sau khi tìm hiểu về công việc và cuộc sống của Đ. chị biết người đàn ông này đã có gia đình và muốn dừng mối quan hệ này. Tuy nhiên, người đàn ông này không đồng ý và chửi bới, đánh chị.

“Ông Đ. đã đưa điện thoại có đoạn clip ghi lại cảnh nóng của hai người mà tôi không hề hay biết ra để ép buộc tôi quan hệ tình dục. Người này còn tới nhà và cơ quan nơi tôi làm việc để đe dọa, gây rối” – chị H. cho biết.

Ngoài ra, chị H. cũng khẳng định việc ông Đ. nói chị nợ số tiền 150 triệu đồng là không đúng.

Hiện công an quận Long Biên đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc trên.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá