Công an mời 6 thanh tra giao thông làm việc về nghi án 'bảo kê'

TP - Phòng Cảnh sát hình sự, Công an Hà Nội vừa mời 6 thanh tra giao thông (TTGT) thuộc Sở Giao thông vận tải Hà Nội làm việc do có phản ánh liên quan đến “bảo kê” xe tải đi vào phố cấm, đường cấm.

6 cán bộ, nhân viên TTGT bị Phòng Cảnh sát hình sự, Công an Hà Nội mời lên làm việc gồm có 1 đội phó, 1 tổ trưởng và 4 cán bộ nhân viên.
Thông tin với PV Tiền Phong ngày 9/12, ông Trần Nhật Quang, Chánh Thanh tra Sở GTVT Hà Nội đã xác nhận có sự việc 6 TTGT làm việc với cơ quan cảnh sát điều tra thành phố.
Thời điểm làm việc là vào các ngày 1 và 2/12. Nhưng đến ngày 3/12 các cán bộ, nhân viên này đã trở về nhà và đi làm bình thường. Sau khi biết thông tin, ông Quang đã họp và yêu cầu các TTGT trên làm bản tường trình, cùng với đó có nhiệm vụ hợp tác cung cấp thông tin với cơ quan cảnh sát điều tra.
Được biết, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an Hà Nội xử lý vụ việc này theo đơn thư tố cáo liên quan đến Công ty CP Đầu tư thương mại và vận tải Tuấn Vinh, người đại diện là ông Phạm Văn Vinh, có địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá