Công an trích xuất camera vụ nữ nhân viên nghi bị đồng nghiệp sờ ngực, bóp cổ

TPO - Cơ quan chức năng cho biết đã tiến hành trích xuất camera đồng thời làm việc với những nhân chứng để xác minh vụ nữ nhân viên nhà hàng trên đường Ngô Thị Nhậm (Hà Nội) nghi bị nam đồng nghiệp sờ ngực, hành hung.

Cảnh sát có mặt tại nơi nghi xảy ra vụ việc.
Cảnh sát có mặt tại nơi nghi xảy ra vụ việc.

Sáng 1/4, một lãnh đạo Công an phường Hàng Bài (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) cho biết, đơn vị đã mời nam thanh niên SN 1994 tới trụ sở để làm rõ có hay không việc sàm sỡ nữ nhân viên đồng nghiệp SN 1996.

Ngoài ra, hiện công an đã tiến hành trích xuất camera của nhà hàng và khu vực xảy ra vụ việc, đồng thời cũng làm việc với người chứng kiến để xác minh rõ.

Trước đó, sự việc kể trên xảy ra vào khoảng 12h ngày 31/3, tại một nhà hàng trên phố Ngô Thì Nhậm (phường Hàng Bài, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội).

Theo một số người dân, vào thời điểm trên nữ nhân viên mới làm việc trong nhà hàng bất ngờ bị một nam đồng nghiệp sờ ngực. Khi nạn nhân phản kháng lại thì người này liền dùng tay bóp cổ, đánh vào mặt.

Sau đó, nữ nhân viên này đã gọi người nhà lên đây để giải quyết và mời cảnh sát đến làm việc. Khoảng 12h20 cùng ngày, lực lượng cảnh sát đã đưa nam nhân viên về trụ sở.

Nhiều người dân hiếu kỳ dừng lại kín bên ngoài cửa hàng theo dõi vụ việc.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá