Công an vào cuộc vụ bé 13 tuổi nghi bị hiếp dâm trong phòng chụp X-quang

TPO - Lãnh đạo Sở Y tế tỉnh Sơn La cho biết, sau khi nhận báo cáo vụ việc một kỹ thuật viên MAC Bệnh viện Đa khoa Quỳnh Nhai bị tố hiếp dâm bệnh nhi 13 tuổi. Hiện Sở, cùng Bệnh viện đang cùng với cơ quan CSĐT để làm rõ sự việc.

Bệnh viện Đa khoa Quỳnh Nhai, nơi xảy ra vụ việc.
Bệnh viện Đa khoa Quỳnh Nhai, nơi xảy ra vụ việc.

Chiều 23/5, trao đổi với phóng viên, một lãnh đạo Sở Y Tế Sơn La cho biết: “Sở Y tế đang cùng bệnh viện xác minh sự việc, bên công an cũng đang làm việc vì việc này nằm ngoài chuyên ngành và thẩm quyền của Bệnh viện. Khi có được thông tin, chúng tôi sẽ cung cấp cho báo chí”.

Trước đó, chiều ngày 21/5 tại Khoa chẩn đoán hình ảnh của bệnh viện, kỹ thuật viên Mùa A.C. (Khoa Chẩn đoán hình ảnh) thực hiện chụp Xquang phổi cho nữ bệnh nhi 13 tuổi, (xã Chiềng Khoang, huyện Quỳnh Nhai).

Lúc này, trong phòng chụp C. đã có hành vi được cho là hiếp dâm nữ bệnh nhi này. Sau khi thoát được ra ngoài, nữ bệnh nhi đã thông báo vụ việc với người nhà. Vừa nghe con em mình thông tin, một số người đã lào vào phòng chụp đòi đánh kỹ thuật viên C., gây mất trật tự bệnh viện.

Sau đó, lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Quỳnh Nhai đã mời Công an huyện Quỳnh Nhai xuống đảm bảo an ninh cho bệnh viện. Các bên liên quan được mời về trụ sở công an huyện để lấy lời khai.

Hiện kỹ thuật viên C. đang bị tạm giữ để điều tra.

 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng