Công an vào cuộc vụ Phòng làm việc của GĐ Sở Công Thương bị trộm

TPO - Lợi dụng đêm tối, kẻ gian đã đột nhập vào sở Công thương tỉnh Nghệ An. Tại đây, kẻ gian đã cạy khóa nhiều phòng làm việc, trong đó có phòng của giám đốc sở. Công an đã vào cuộc điều tra vụ việc.

Sở Công thương Nghệ An nơi xảy ra vụ việc.
Sở Công thương Nghệ An nơi xảy ra vụ việc.

Ngày 23/1, trao đổi với Tiền Phong, Công an thành phố Vinh (Nghệ An) cho biết, liên quan đến vụ việc kẻ gian đột nhập vào sở Công thương Nghệ An, đơn vị đã cử cán bộ, chiến sỹ sang sở này làm việc.

Trước đó, vào tối ngày 13/1, rạng sáng ngày 14/1, kẻ gian đã đột nhập vào sở Công thương Nghệ An. Tại đây, kẻ gian đã cạy khóa nhiều phòng làm việc, trong đó có phòng của giám đốc sở. Khi bảo vệ phát hiện thì kẻ gian đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Thông tin từ sở Công thương Nghệ An, qua kiểm kê giấy tờ và tài sản thì đơn vị này không bị tổn thất nào. “Có sự việc, kẻ gian vào cạy khóa một số phòng, nhưng tài sản, tài liệu của cá nhân, cơ quan không hề mất. Chúng tôi đang hoàn chỉnh lại để báo cáo với công an và kiện toàn tổ bảo vệ ngay. Đây là lần thứ hai, năm ngoái (năm 2017-PV) cũng bị kẻ gian đột nhập”, ông Hoàng Văn Tám – Giám đốc Sở Công Thương tỉnh Nghệ An cho biết.

Trong khi đó, Công an thành phố Vinh cho biết: “Chúng tôi không nhận được bất cứ thông tin trình báo nào từ sở Công thương Nghệ An, đến sáng ngày hôm nay (23/1), chúng tôi mới nắm được thông tin và cử đội hình sự sang làm việc với sở. Tuy nhiên, đại diện sở Công thương cho biết, kẻ gian không gây ra thiệt hại gì”.

Hiện, Công an thành phố Vinh đang làm rõ vụ việc, đồng thời, tăng cường tuần tra kiểm soát, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn.

Công an hình sự vào cuộc vụ mất trộm tại sở Công thương Nghệ An - ảnh 1

Phòng làm việc của Giám đốc Sở Công Thương Nghệ An bị trộm

Lợi dụng đêm tối, kẻ gian đã phá khóa đột nhập vào phòng làm việc của giám đốc và nhiều phòng ban khác thuộc sở Công thương Nghệ An.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá