Công bố tang vật vụ án giết người cướp tiệm vàng

TPO – Chiều nay (18-2), Phòng Cảnh sát hình sự - CATP Hà Nội đã công bố hình ảnh mới nhất về tạng vật vụ án giết người cướp tiệm vàng Vững Bắc ở Thường Tín ngày 16-2 vừa qua.

Công bố tang vật vụ án giết người cướp tiệm vàng

> Có 4 camera ghi hình thủ phạm cướp tiệm vàng

Tang vật vụ án giết người cướp tiệm vàng Vững Bắc ở Thường Tín ngày 16-2
Tang vật vụ án giết người cướp tiệm vàng Vững Bắc ở Thường Tín ngày 16-2.
 

Theo đó, tang vật mà hung thủ sát để lại sau khi gây án gồm một chiếc găng tay màu nâu, và nhẫn đeo tay. Chiếc nhẫn do đối tượng để lại tương đối mới, kiểu nhẫn cưới có đính viên đá nhỏ trắng và tròn. Kí hiệu bên trong chiếc nhẫn là: 18KRGP. Đây là ký hiệu riêng của từng cửa hàng bán nhẫn. Lực lượng trinh sát đang tỏa đi nhiều hướng để truy tìm gốc tích chiếc nhẫn.

Công an Hà Nội cũng nhận dạng chiếc dây chuyền mà bà Nguyễn Thị Lâm Bắc (SN 1957) – chủ tiệm vàng Vững Bắc đã bị hung thủ cướp giống dây chuyền trong hình ảnh. Theo nhận định của một lãnh đạo công an, đây là một chiếc dây chuyền vàng Tây, trị giá khoảng hai triệu đồng.

Vị lãnh đạo này cũng nhận định, theo những hình ảnh mà camera ghi lại và thông tin từ một số người nhà nạn nhân cho biết, trước khi xảy ra án mạng, bà Bắc không có ý định mở cửa bán hàng. Sau đó, người em gái đến chơi thì bà mới mở cửa. Diễn biến tiếp theo được camera ghi lại.

Trước đó, khoảng 17h ngày 16-2, cháu ruột của bà Bắc ở nhà bên cạnh sang chơi, thấy có máu ở trong nhà vội chạy về báo cho mẹ là chị Nguyễn Thị Hảo chạy sang thấy bà Bắc đã bị sát hại, hô hoán mọi người đến cứu, tuy nhiên, do vết thương quá nặng, bị mất máu nhiều nên bà Bắc đã tử vong.

Đối tượng gây án là nam thanh niên khoảng khoảng 18-25 tuổi, cao khoảng 1m65, mặc áo khoác màu xanh, sọc trắng hai bên cánh tay, bên trong mặc áo sơ mi màu trắng, đi xe máy kiểu dáng Wave.
Ai biết thông tin về nghi phạm, xin báo với Phòng cảnh sát hình sự, Công an Hà Nội theo số 0912456116 hoặc 0439396451.


Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Cùng chủ đề

Mới - Nóng