Cướp bất thành, hai thiếu niên xâm hại tình dục nạn nhân

Đi chơi không có tiền, thiếu niên 14 tuổi rủ thêm một thiếu niên 11 tuổi khác đi cướp tài sản. Tuy nhiên do các nạn nhân đều không có tài sản giá trị trong người, thiếu niên này giở trò sàm sỡ nạn nhân trước khi bỏ đi.

Ngày 22/12, thông tin từ Cơ quan CSĐT, Công an huyện Cư Jút cho biết, đơn vị này đã ra quyết định tạm giữ Nguyễn M.Th. (SN 7/9/2003, trú tại xã Trúc Sơn, huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông) để điều tra và làm rõ hành vi cướp giật tài sản.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 19h30 ngày 16/12, Nguyễn M.Th. chở Phạm M.T. (SN 2006, trú thị trấn Ea Tling, huyện Cư Jút, tỉnh Đăk Nông) đến quảng trường huyện Cư Jút chơi.

Tại đây, do cả hai không có tiền tiêu xài nên bàn với nhau đi cướp tài sản. Sau đó Th. chở T. đi đến đường liên khối thuộc tổ 03, TT. Ea Tling, huyện Cư Jút với ý định chờ có người đi ngang qua để cướp tài sản.

Một lúc sau có các cháu Nguyễn Thị Anh, Nguyễn Thị Bích, Nguyễn Thị Cẩm (tên nạn nhân đã thay đổi) đi ngang qua nên Th. giả vờ hỏi nhà người quen rồi dùng dao kề cổ cháu Anh và cháu Bích với ý định cướp tiền và điện thoại. Tuy nhiên do cả hai nạn nhân đều không có tiền và điện thoại nên Th. đã hôn và sàm sỡ cháu Anh rồi mới thả cho các cháu đi.

Sau đó các cháu về kể lại sự việc với gia đình. Ngày hôm sau bố của ba cháu bé đã tố giác sự việc lên Cơ quan CSĐT Công an huyện Cư Jút.

Hiện Cơ quan CSĐT đang tiếp tục điều tra, xử lý vụ việc.

Theo Dân trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá