Cựu siêu mẫu Ngọc Thúy kiện vợ đại gia Đức An

TPO - TAND TP.HCM vừa có thông báo thụ lý vụ kiện “Tranh chấp yêu cầu đòi bồi thường do xâm phạm danh dự, nhân phẩm” giữa nguyên đơn là bà Phạm Thị Ngọc Thúy và bị đơn là bà Phan Như Thảo. Ngoài yêu cầu đính chính xin lỗi, bà Thúy còn đòi bồi thường 13,9 triệu đồng.

Theo đơn kiện của bà Thúy, nguyên đơn yêu cầu tòa giải quyết buộc bà Thảo gỡ bỏ bài viết được đăng trên Facebook mang tên “Phan Như Thảo” vào ngày 17/3. Buôc bà Thảo phải cải chính công khai thông tin không đúng sự thật.

Tòa cũng quyết định triệu tập bị đơn đến tòa vào ngày 28/6 để làm việc.

Trước đó, chiều 17/3, diễn viên Phan Như Thảo cùng chồng là ông Đức An (Việt kiều Mỹ) đến Công an phường Bến Nghé, quận 1 trình báo nghi có người muốn bắt cóc con gái trên đường Đồng Khởi (quận 1, TP HCM).
Theo đơn trình báo, 2 vợ chồng bà Thảo vừa bế con gái Bồ Câu từ khách sạn Sheraton đi bộ ra thì bị nhóm người lạ có hung khí xông đến gây sự, giằng co.
Ngay sau ngày xảy ra vụ việc, diễn viên Phan Như Thảo đã tổ chức họp báo để bày tỏ nỗi lo lắng, sợ hãi cho an toàn của gia đình. Bà Thảo cho rằng việc dàn cảnh nhằm bắt cóc con gái và công khai nghi ngờ bà Thuý là người đứng sau âm mưu bắt cóc dù không có bất kỳ chứng cứ gì để chứng minh. 
Trên trang facebook cá nhân, bà Thảo cũng tố siêu mẫu Ngọc Thúy (vợ cũ của chồng) là chủ mưu gây ra vụ việc. Tuy nhiên, qua xác minh, Công an phường Bến Nghé đã điều tra và kết luận vụ việc chỉ là xô xát, chưa đủ cơ sở để khẳng định có người thuê nhóm người bắt cóc như đơn trình báo.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá