Đặc nhiệm truy đuổi cướp như phim hành động dọc đường phố Sài Gòn

TPO - Phát hiện tên cướp giật chiếc điện thoại của một nữ du khách người nước ngoài, tổ trinh sát đặc nhiệm công an quận 1 truy đuổi qua nhiều tuyến đường khống chế được đối tượng.

Vũ Đình Tuân tại công an.
Vũ Đình Tuân tại công an.

Ngày 8/8, công an quận 1, TPHCM cho biết, đang tạm giữ hình sự Vũ Đình Tuân (SN 1980, quê Thái Bình) để điều tra về hành vi “cướp giật tài sản”. Nạn nhân là một người phụ nữ người Trung Quốc.

Theo đó, vào ngày 7/8, tổ hình sự đặc nhiệm công an quận 1 đang tuần tra trên các tuyến đường khu vực quận 1 thì phát hiện người đàn ông điều khiển xe máy với nhiều biểu hiện nghi vấn nên tiến hành bám theo.

Đến giao lộ Phạm Ngũ Lão – Nguyễn Thị Nghĩa (quận 1), người này áp sát giật chiếc điện thoại trên tay của một nữ du khách rồi tăng ga bỏ chạy.

Lập tức, các trinh sát đặc nhiệm từ phía sau cũng tăng ga truy bắt. Phát hiện bị truy đuổi, tên cướp lạng lách vào các con hẻm ngoằn nghèo. Chạy qua nhiều tuyến đường, đến trước số 15 đường Bùi Thị Xuân, tổ hình sự đặc nhiệm đã áp sát, khống chế, bắt gọn tên cướp cùng tang vật.

Tại công an, Tuân thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Chiếc điện thoại tang vật cũng được cơ quan công an bàn giao lại cho nữ du khách.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá