'Đại gia nghiện vàng giả' Phúc XO bị bắt khẩn cấp

TPO - Liên quan đến việc quán karaoke XO bị phát hiện có 39 người dương tính chất ma túy, ông chủ quán Phúc XO đã bị bắt khẩn cấp để điều tra về hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

Ngày 12/4, Cơ quan CSĐT - Công an TPHCM đã bắt khẩn cấp Trần Ngọc Phúc (36 tuổi, Phúc XO) và Trần Ngọc Tài (24 tuổi, em trai Phúc) để điều tra về hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy xảy ra tại quán karaoke của hai anh em này.

Trong vụ án này, công an cũng đang mở rộng điều tra, làm rõ vai trò của một số cá nhân khác có liên quan. Làm việc với công an, Phúc XO khai nhận rằng số vàng đeo trên người là vàng giả. Mục đích đeo với số lượng lớn để phô trương cho việc kinh doanh quán karaoke XO.

'Đại gia nghiện vàng giả' Phúc XO bị bắt khẩn cấp - ảnh 1 Phúc XO bị bắt để điều tra liên quan đến vụ án ma túy

Qua khám xét nơi ở cũng như quán karaoke XO của Phúc, công an phát hiện thêm nhiều xe tay ga của Phúc gắn biển số giả. Các xe này cũng bị cà mờ số khung, số sườn nên chưa xác định gõ nguồn gốc.

Điều bất ngờ nhất chính là việc Phúc XO thừa nhận số vàng hơn 13kg mà Phúc đeo hàng ngày là đồ giả. Phúc XO thừa nhận đây là cách để phô trương trong việc làm ăn của bản thân cũng như gây sự chú ý cho nhiều người.

Ngoài ra, qua xác minh ban đầu, công an xác định dàn xe biển số ngũ quý của Phúc XO cũng là biển số giả.

Trước đó, tối 9/4, quán karaoke XO của Phúc bị cơ quan chức năng TPHCM kiểm tra đột xuất. Thời điểm kiểm tra, cơ quan chức năng phát hiện cả trăm người đang phê ma túy trong quán.

Thời điểm kiểm tra, cơ quan chức năng phát hiện cả trăm người đang phê ma túy trong quán. Tại đây, cơ quan chức năng cũng phát hiện nhiều sai phạm và thu giữ một số rượu ngoại, ma túy…

Qua kết quả kiểm tra khoảng 100 người nghi vấn sử dụng ma túy tại quán karaoke XO, có đến 39 dương tính ma túy.

'Đại gia nghiện vàng' Phúc XO có thực sự giàu?

Phúc XO thường đăng tải những hình ảnh thể hiện độ giàu có của mình lên mạng xã hội, cũng như đeo 13kg vàng và kim cương (được thông báo trị giá khoảng 13 tỷ đồng) xuất hiện trên phố đi bộ Nguyễn Huệ...Thực tế Phúc XO có giàu sang nhưng nhiều người vẫn tưởng?

Quán karaoke dính ma túy, 'đại gia nghiện vàng' có vô can?

Việc khách đến quán có sử dụng ma túy nhưng chủ quán không biết thì không phải chịu trách nhiệm hình sự. Tuy nhiên, nếu chủ quán biết việc sử dụng ma túy mà vẫn cho khách đến thuê phòng thì có khả năng phạm vào tội "Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy"...

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng