Đâm 3 người thương vong vì bạn gái cũ không 'nối lại tình xưa'

TPO - Nhiều lần năn nỉ người yêu quay lại nhưng bất thành nên đối tượng đã dọa sẽ giết chết nêu cô gái không chấp nhận tình cảm của mình.

Đối tượng Phong - Ảnh: Công an cung cấp.
Đối tượng Phong - Ảnh: Công an cung cấp.

Sáng ngày 23/7, thông tin từ cơ quan CSĐT Công an tỉnh Trà Vinh cho biết, đang tạm giữ hình sự Dương Đức Phong (31 tuổi, ngụ ấp Mé Láng, xã Ngũ Lạc, huyện Duyên Hải, Trà Vinh) để điều tra về hành vi giết người. Nạn nhân vụ án mạng là cha ruột bạn gái của của Phong.

Theo thông tin điều tra ban đầu, phát hiện con gái là L.T.H.G (19 tuổi, ngụ thị xã Duyên Hải) bị người yêu cũ là Phong dọa giết nên chiều 21/7, ông L.V.Đ và vợ là bà L.T.H đã tìm gặp đối tượng để nói chuyện.

Tại đây, 2 bên xảy ra mâu thuẫn xô xát, Phong lấy dao định giết G. nhưng được can ngăn thì y quay sang đâm chết ông Đ. Ngoài ra, còn làm G. và bà H. bị thương. Sau đó, đối tượng định tự sát nhưng bất thành.

Trước đó, Phong và G. yêu nhau nhưng cả 2 đã chia tay. Phong muốn níu kéo tình cảm của bạn gái nên đã nhiều lần gặp gỡ, năn nỉ G. quay lại nhưng cô gái không đồng ý. Do đó, Phong dọa sẽ giết chết người yêu nếu không trở lại với y.

Hiện, đối tượng Phong đang bị tạm giữ. Vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng