Dàn cảnh 'bẫy' kẻ nghi lừa đảo, người đàn ông bị đâm tử vong

TPO - Sau khi Hiếu trả 50% số tiền rồi giật điện thoại bỏ trốn, vợ chồng ông Thức rủ thêm bạn vờ mua điện thoại của đối tượng này hòng bắt giữ nghi phạm để làm rõ vụ việc thì bị đối tượng dùng dao đâm tử vong.

Hiện trường vụ án mạng
Hiện trường vụ án mạng

Ngày 1/3, Công an tỉnh Đồng Nai đã tạm giữ hình sự Nguyễn Viết Hiếu (42 tuổi, ngụ quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh) để điều tra về hành vi Giết người.

Tối 27/2, vợ chồng ông  Nguyễn Văn Thức (44 tuổi, ngụ phường Tân Biên, TP Biên Hòa, Đồng Nai) hẹn gặp Nguyễn Viết Hiếu trước cửa hàng hàng Điện máy xanh (tại ấp Bàu Cá, xã Trung Hòa, huyện Trảng Bom, Đồng Nai) để mua mua bán điện thoại.

Tại đây, giữa ông Thức với Hiếu xảy ra xô xát, Hiếu đã dùng dao mang theo đâm ông Thức bị thương rồi bỏ trốn. Ông Thức được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong sau đó.

Gia đình nạn nhân cho biết, trước đó, vợ chồng ông Thức và Hiếu giao dịch mua bán điện thoại với nhau. Trong khi nhận điện thoại, Hiếu trả được 50% số tiền thì giật điện thoại bỏ trốn. Vợ chồng ông Thức tìm cách bắt Hiếu để lấy lại điện thoại.

Ngày 27/2, vợ chồng ông Thức rủ thêm một số người rồi gọi điện hẹn mua điện thoại của Hiếu tại cửa hàng Điện máy Xanh. Khi Hiếu đến điểm hẹn, ông Thức chạy lại bắt giữ Hiếu thì bị đối tượng dùng dao đâm tử vong.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá