DMCA.com Protection Status

Đánh bạc bằng hình thức chơi game với hơn 37 tỷ đồng tiền giao dịch

TPO - Ngày 4/11, Công an TP Thanh Hoá cho biết vừa triệt phá đường dây đánh bạc dưới hình thức chơi game đổi thưởng lấy tiền trên mạng Internet, số tiền giao dịch thể hiện qua các tài liệu thu giữ trên 37 tỷ đồng.

Đánh bạc bằng hình thức chơi game với hơn 37 tỷ đồng tiền giao dịch

Theo đó, Công an thành phố Thanh Hóa đã tiến hành khám xét các đại lý và bắt giữ 4 đối tượng là chủ các đại lý của đường dây dánh bạc này gồm: Cao Văn Cường (SN 1989) và Lê Thị Phượng (SN 1992; đều trú ở thị trấn Rừng Thông, huyện Đông Sơn); Cao Thị Vân (SN 1991; trú xã Đông Tân, TP Thanh Hóa) và Nguyễn Chí Giáp (SN 1994; trú phường Tào Xuyên, TP Thanh Hóa).

Theo kết quả điều tra ban đầu của cơ quan công an, từ năm 2019, Cường thiết lập tài khoản game "shop thần tài" và tổ chức cho các đối tượng đánh bạc qua hình thức game đổi thưởng.

Sau đó sử dụng nhiều tài khoản ngân hàng liên hệ nâng cấp tài khoản của mình lên đại lý cấp 1 để có thể mua, bán điểm đổi thưởng ra tiền mặt thông qua giao dịch ngân hàng. Quá trình chơi, các đối tượng có thể đổi thưởng để có tiền mặt thông qua các đại lý bằng hình thức chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng với nhau hoặc qua thẻ cào.

Với thủ đoạn trên, chỉ tính từ cuối năm 2019 đến khi bị bắt, các đối tượng nói trên đã tổ chức đánh bạc với tổng số tiền lên đến trên 37 tỷ đồng.

Hiện Công an thành phố Thanh Hóa đang tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án này.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng