DMCA.com Protection Status

Đánh nữ tiếp viên karaoke, 2 thanh niên bị chém thương vong

Tòng và Tính từ Cà Mau sang Kiên Giang chơi. Đến quán karaoke, Tòng có đánh vào mặt một nữ tiếp viên ở đây dẫn đến mâu thuẫn với nhóm thanh niên địa phương. Hậu quả, Tính bị chém tử vong, Tòng bị thương.

Hiện trường vụ án mạng
Hiện trường vụ án mạng
Ngày 14/11, tin từ Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Kiên Giang cho biết, đơn vị đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và đang tạm giam Trần Thanh Tuấn (SN 1994), Trần Chí Linh (SN 1998), Trần Thanh Bình (SN 1997), Mai Văn Ơn (SN 2000), Nguyễn Duy Toàn (SN 1999), Trương Gia Tiến (SN 1997), Phan Văn Dô (SN 1999), Danh Ngoan (SN 1997), Phạm Hoài Nam (SN 2000) và Châu Minh Thông (SN 2000; cùng ngụ huyện Vĩnh Thuận, tỉnh Kiên Giang) để tiếp tục điều tra làm rõ tội “Giết người”.
Nạn nhân trong vụ án là Nguyễn Trọng Tín (SN 1986; ngụ xã Tân Hưng, huyện Cái Nước, tỉnh Cà mau) và Nguyễn Bá Tòng (SN 1979; ngụ phường 1, TP Cà Mau, tỉnh Cà Mau).
Theo kết quả điều tra ban đầu, vào khoảng 17h ngày 2/10, trong lúc tiếp khách tại quán karaoke W.Y, chị Nguyễn Thị N.Th (tiếp viên) bị Tòng dùng tay đánh vào mặt. Nữ tiếp viên này gọi điện thoại nói lại cho Ngoan và Bình biết.
Ngay sau đó, nhóm của Ngoan đến gặp Tính và xảy ra cự cãi nhau. Thấy vậy, chủ quán karaoke đứng ra khuyên can nên nhóm Ngoan bỏ qua quán bida gần đó, còn Tính cùng nhóm bạn tiếp tục nhậu.
Trong khi đó, các đối tượng Bình, Dô, Toàn, Tiến, Thông, Ơn và Nam (thuộc nhóm Ngoan) cũng đến tập trung tại quán bida chuẩn bị hung khí đánh nhau nhóm của Tính. Bình dùng vỏ chai bia ném về phía Tòng và Tính. Hai nhóm kéo ra quốc lộ 63 bắt đầu hỗn chiến. Trong lúc Toàn, Tiến, Ngoan và Linh đang tấn công liên tục về phía “đối thủ” thì Tuấn dùng dao chém Tòng đứt lìa cánh tay trái và chém Tính trúng ngay vùng ngực với vết thương rất sâu dẫn đến tử vong tại chỗ.
Sau khi gây án, Tuấn đến cơ quan công an đầu thú và thừa nhận mình dùng dao chém các nạn nhân. Trong khi đó, nhóm bạn của Tuấn đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Theo Dân Trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng