Danh tính các nạn nhân vụ truy sát kinh hoàng ở Hà Nội

TPO - Danh tính các nạn nhân trong vụ truy sát cả gia đình xảy ra tại xã Hồng Hà (huyện Đan Phượng, Hà Nội) vào sáng nay 1/9 đã được xác định.

Hiện trường vụ án mạng.
Hiện trường vụ án mạng.

Khoảng hơn 7h ngày 1/9, tại xã Hồng Hà (huyện Đan Phượng) xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng làm ít nhất 2 người tử vong, 3 người bị thương trong đó có bé gái 1 tuổi.

Bước đầu, danh tính các nạn nhân được xác định là ông Nguyễn Văn Hải (tử vong); vợ ông Hải là Doãn Thị Việt (bị thương); con gái ông Hải là Nguyễn Thị Bắc (tử vong); Đỗ Thị Hồng Nhung (con dâu ông Hải) và con gái chị Nhung (1 tuổi).

Thảm sát kinh hoàng tại Hà Nội, cả nhà 5 người bị chém thương vong

Một người đàn ông chém tử vong 2 người, 3 người khác trọng thương tại Đan Phượng, Hà Nội vào sáng 1/9.

Liên quan đến vụ việc, ông Nguyễn Đình Đà - Chủ tịch xã Hồng Hà (huyện Đan Phượng) cho biết, hiện tại chưa thể xác định đối tượng có ngáo đá hay không, nhưng trong vụ việc có sự mâu thuẫn.

Khoảng 7h15 cùng ngày, ông Nguyễn Văn Đông (SN 1966, trú xã Hồng Hà) vác dao sang truy sát cả gia đình người em ruột ở cụm 2. Những người bị ông Đông chém gồm em trai, em vợ và các cháu.

Nhiều người dân chứng kiến sự việc không ai dám vào can ngăn vì bị đe doạ.

Hậu quả vụ việc khiến 2 người từ vong, 3 người khác nguy kịch đang cấp cứu tại bệnh viện. Cơ quan chức năng cũng có mặt phong tỏa hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng