Lạng Sơn:

Đi chúc tết uống rượu say, dùng dao đâm chết bạn

Sau khi cùng một số người bạn ở trong thôn uống rượu chúc tết rất nhiều, Khánh và Trường nảy sinh mâu thuẫn. Do quá say, không kiểm soát được bản thân, Khánh đã dùng dao đâm nhiều nhát khiến Trường không kịp chống đỡ đã tử vong.

Lực lượng cức năng khám nghiệm hiện trường
Lực lượng cức năng khám nghiệm hiện trường
Ngày 22/2, trao đổi với phóng viên, lãnh đạo Phòng Cảnh sát hình sự - Công an tỉnh Lạng Sơn cho biết vừa ra quyết định khởi tố đối với Hoàng Văn Khánh - sinh năm 1998, trú tại thôn Nà Riến, xã Tân Lập, huyện Bắc Sơn, tỉnh Lạng Sơn về hành vi giết người.

Cho đến bây giờ khi đã tỉnh rượu, Hoàng Văn Khánh vẫn không thể biết được vì sao mình lại dám dùng dao dâm chết anh Dương Công Trường - sinh năm 1989 ở cùng thôn.

Vào khoảng 22h45’ ngày 17/2/2018 (tức ngày mùng 2 tết Mậu Tuất), sau khi cùng một số người bạn ở trong thôn uống rượu chúc tết rất nhiều, Khánh và Trường nảy sinh mâu thuẫn. Do uống rượu say, không kiểm soát được bản thân, Khánh đã dùng dao đâm nhiều nhát vào người Trường. Do bất ngờ, nạn nhân không kịp chống đỡ và bị tử vong.
Lạng Sơn: Đi chúc tết uống rượu say, dùng dao đâm chết bạn - ảnh 1 Đối tượng Hoàng Văn Khánh tại cơ quan công an.
Trước đó, vào hồi 0h30’ ngày 12/2/2018 (tức ngày 27 tết) tại thôn An Tri, xã Hồng Phong, huyện Cao Lộc đã xảy ra một vụ đánh nhau giữa hai nhóm thanh niên. Do mâu thuẫn khi đang uống rượu chúc tết, các đối tượng đã dùng dao và gậy đánh nhau. Hậu quả làm Hứa Văn Yêu, Hoàng Văn Thiện, cùng sinh năm 1990 và Trần Lý Hùng- sinh năm 1996, ở cùng thôn bị thương phải đi bệnh viện cấp cứu.

Theo Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá